Dàn chân dài nô nức casting người mẫu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019

CN-Thứ hai, ngày 25/03/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Buổi casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019 thu hút sự tham gia của hàng trăm người mẫu, trong đó có cả các mẫu nhí.

Chiều 24/3, tại trung tâm thương mại Crescent Mall (TP.HCM) đã diễn ra buổi casting người mẫu cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019. Không khí của buổi casting đã diễn ra vô cùng sôi động và náo nhiệt.

Ngồi ghế giám khảo của buổi casting gồm có: quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly, đại diện công ty Quản lý và Đào tạo người mẫu beU Models, đại diện nhà sản xuất chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model.

Dàn chân dài nô nức casting người mẫu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019 - Ảnh 1.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly

Người mẫu Hương Ly chia sẻ: "Đây là lần thứ 2 Ly có cơ hội ngồi ghế giám khảo của sự kiện casting models cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Ly rất háo hức để xem phần thể hiện của tất cả các bạn. Nhưng chắc chắn một điều: Ly sẽ là vị giám khảo khó tính! Kỹ năng và cá tính là hai yếu tố quan trọng mà Ly sẽ đánh giá cao ở thí sinh. Mong các bạn hãy thể hiện hết sự tự tin và cho chúng tôi thấy được bạn đủ khả năng để trở thành một trong những người mẫu góp mặt tại sự kiện thời trang danh giá nhất trong năm".

Các người mẫu tham gia buổi tuyển chọn được đánh giá chỉ số hình thể cũng như những kỹ năng cần thiết thông qua vòng catwalk tự do. Tại đây, nhiều gương mặt tiềm năng đã tỏa sáng với những bước đi tự tin, cá tính. Kết thúc vòng thi đầu tiên, các thí sinh sẽ có vòng thi photoshoot bổ sung - vòng thi nhằm đánh giá sự thể hiện chủ động của thí sinh trước ống kính.

Dàn chân dài nô nức casting người mẫu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019 - Ảnh 2.
Dàn chân dài nô nức casting người mẫu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019 - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, sự đổ bộ của hàng loạt người mẫu nhí vô cùng ấn tượng đã làm cho không khí của buổi casting thêm phần náo nhiệt. Không hề thua kém về sự chuyên nghiệp so với các anh chị người mẫu lớn, các mẫu nhí tự tin bước đi trong tiếng hò reo và cổ vũ của đông đảo khán giả. Không ít anh chàng hay cô nàng mẫu nhí còn lưu luyến ánh nhìn của mọi người bằng những động tác posing cực kì dễ thương.

Dàn chân dài nô nức casting người mẫu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019 - Ảnh 4.
Dàn chân dài nô nức casting người mẫu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019 - Ảnh 5.
Dàn chân dài nô nức casting người mẫu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019 - Ảnh 6.
Dàn chân dài nô nức casting người mẫu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019 - Ảnh 7.
Dàn chân dài nô nức casting người mẫu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019 - Ảnh 8.

Trong khuôn khổ sự kiện còn có những hoạt động liên quan đến việc tuyển chọn những gương mặt người mẫu sáng giá cho sự quay trở lại của series chương trình truyền hình thực tế đình đám về nghề người mẫu - Vietnam’s Next Top Model. Top 3 thí sinh xuất sắc nhất qua các vòng của buổi casting sẽ có cơ hội trúng vòng sơ tuyển của Vietnam’s Next Top Model 2019.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2019 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 10 - 14/4/2019 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (P. Bến Thành, quận 1, TP.HCM).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước