Dàn sao "Hai thế giới" bất ngờ khi được khán giả yêu mến

Thùy Hương (Theo Soompi)-Chủ nhật, ngày 31/07/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Lee Jong Suk, Han Hyo Joo cũng như đoàn làm phim đã không giấu nổi niềm vui sướng khi "Hai thế giới" được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Chỉ trong tuần thứ 2 lên sóng, Hai thế giới (W) đã vượt mặt các đối thủ khác để trở thành bộ phim hút khách nhất trong khung giờ tối thứ 4, thứ 5. Điều này khiến dàn diễn viên cũng như ê-kíp thực hiện bộ phim vô cùng mừng rỡ. Một nguồn tin trong đoàn làm phim tiết lộ: “Thành công này là nhờ khán giả. Kịch bản phim rất hay và sự nhập vai của các diễn viên cũng rất tốt. Tuy nhiên trên tất cả, sự tỉ mỉ của đạo diễn quả thật vô cùng tuyệt vời. Ông ấy rất giỏi khơi gợi và nhấn mạnh vào yếu tố cảm xúc”.

Nguồn tin này cũng nói thêm: “Lần đầu nhìn thấy kịch bản, tôi đã nghĩ Hai thế giới có thể đạt rating 15%. Rating của phim trong khu vực nội thành Seoul đã đạt 15% nhưng tôi vẫn nghĩ con số này có thể cao hơn nữa. Chúng tôi sẽ vô cùng cảm kích nếu rating của phim vượt ngưỡng 20%. Tuy nhiên hiện tại, chúng tôi không biết điều này có thể trở thành sự thật hay không. Mong rằng nhiều khán giả sẽ xem và yêu thích Hai thế giới”.

Không dừng lại ở đó, nguồn tin cho biết tin vui vể rating của Hai thế giới đã khiến bầu không khí của đoàn làm phim vô cùng vui vẻ dù việc thực hiện khá nhiều cảnh quay “cân não” khiến các diễn viên khá mệt mỏi. Bên cạnh đó, thời tiết oi nóng cũng ảnh hưởng đến mọi người nhưng không khí tại phim trường vẫn rất sôi động.

Hai thế giới khởi đầu với mức rating 8,6% trên toàn quốc. Con số này đã tăng lên tới 12,9% trong tập 4 phát sóng vào tối 28/7. Thành tích này đã giúp Hai thế giới vượt mặt Uncontrollably Fond – bộ phim được tuyên truyền khá mạnh của cặp đôi Suzy và Kim Woo Bin.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước