Dàn sao “Kong: Skull Island” liên tục khoe ảnh ở Việt Nam

M. Khuê (Tổng hợp)-Thứ tư, ngày 24/02/2016 17:00 GMT+7

Nam diễn viên Samuel L. Jackson, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, nữ diễn viên Brie Larson, thường xuyên cập nhật hình ảnh, video về Việt Nam trên trang mạng xã hội.

Mới đây, trên trang mạng xã hội Facebook, Samuel L. Jackson đăng ảnh chụp trường quay ở Quảng Bình với phong cách chỉ lộ một góc mặt quen thuộc. Tài tử này chú thích rằng những người nông dân vẫn đang xử lý đất canh tác của họ trong ngày mưa.


Samuel L. Jackson và phong cách khoe ảnh đặc biệt

Samuel L. Jackson và phong cách khoe ảnh đặc biệt


Nhiều người dân địa phương xem đoàn quay phim

Nhiều người dân địa phương xem đoàn quay phim

Hiện đoàn phim đang quay tại khu vực Hang Chuột ở xã Tân Hóa (huyện Minh Hóa, Quảng Bình). Từ tối qua, những phương tiện, thiết bị được tập trung hết về đây để phục vụ việc quay phim. Họ sẽ ở Hang Chuột đến hết ngày 25-2 rồi di chuyển ra Ninh Bình. Trước đó, Samuel L. Jackson từng đăng ảnh người dân địa phương trèo cây, leo lên mô đất cao để mục kích trường quay, xem quá trình quay phim. Ông dí dỏm bình luận: “Khi trường quay thành nhà hát, cả làng kéo đến xem”.


Ảnh khoe mặt hiếm hoi của Samuel L. Jackson

Ảnh khoe mặt hiếm hoi của Samuel L. Jackson

Tài tử này còn quay video clip ngắn với phong cách riêng mình mô tả cảnh xe máy đông đúc trên đường phố ở Hà Nội cùng một vài danh thắng tại đây. Đa phần những hình ảnh, video này đều nhận được rất nhiều lượt like (thích) và vô số bình luận từ cộng đồng mạng.


Nữ diễn viên Brie Larson thích thú trước bánh mì

Nữ diễn viên Brie Larson thích thú trước bánh mì


Và trang phục thổ cẩm

Và trang phục thổ cẩm

Nữ diễn viên Brie Larson lại thường khoe ảnh về thức ăn và quần áo ở Việt Nam. Sau bức ảnh thưởng thức phở, cô lại tỏ ra thích thú với bánh mì. Trước đó, người đẹp này khoe ảnh mặc váy thổ cẩm với dòng chú thích dài: “Váy này đã 100 năm tuổi rồi đấy! Mọi người có biết nó là trang phục vùng nào của Việt Nam không? Và câu chuyện về nguồn gốc chúng nữa? Tôi có thể cảm nhận được sức mạnh và hơi thở lịch sử từ chúng”.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts hài hước trên Instagram về hình ảnh người dân tập trung xem quay phim. “Người dân đang tập trung xem chúng tôi. Một lần nữa, tôi yêu Việt Nam!” - Jordan Vogt-Roberts chú thích ảnh bằng dòng chia sẻ cảm xúc. Sau đó, ông còn đăng một loạt ảnh khác về Quảng Bình, sự chào đón thân thiện dành cho đoàn “Kong: Skull Island”.

Việc đăng tải ảnh Việt Nam trên trang mạng xã hội đông đảo người theo dõi của những ngôi sao trên cũng góp phần không nhỏ vào quảng bá hình ảnh ở Việt Nam với bạn bè quốc tế.


Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts hài hước

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts hài hước

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước