Dàn sao thăng hoa trong đêm nhạc mừng Giáng sinh “Đêm Việt Nam 6 – Tình ca đêm Noel”

PV-Chủ nhật, ngày 24/12/2017 22:54 GMT+7

VTV.vn - Dàn sao thăng hoa trên sân khấu“Đêm Việt Nam 6 – Tình ca đêm Noel”, đem đến cho người xem một đêm nhạc thực sự cảm xúc.

Đêm nhạc được tổ chức hoành tráng, đẳng cấp với sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ nổi tiếng: Nguyễn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Đức Tuấn, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, "chim công làng múa" Linh Nga, saxophone Trần Mạnh Tuấn, MC Xuân Bắc – Hoa hậu Jennifer Phạm.

Dàn sao thăng hoa trong đêm nhạc mừng Giáng sinh “Đêm Việt Nam 6 – Tình ca đêm Noel” - Ảnh 1.

Diva Hồng Nhung thể hiện ca khúc "Một mình"

Dàn sao thăng hoa trong đêm nhạc mừng Giáng sinh “Đêm Việt Nam 6 – Tình ca đêm Noel” - Ảnh 2.

Hồ Quỳnh Hương khoe chất giọng cao vút với bản hit "Anh" và ‘Có nhau trọn đời"

Trong suốt gần 4 tiếng đồng hồ, khán giả đã được thưởng thức những tiết mục đặc sắc, những phần trình diễn thăng hoa của các nghệ sĩ. Có thể kể đến là tiết mục của diva Hồng Nhung khi thể hiện ca khúc "Một mình" hay hòa giọng cùng khán giả với những đoạn hát ngẫu hưng về Hà Nội. Hồ Quỳnh Hương khoe chất giọng cao vút với bản hit "Anh" và ‘Có nhau trọn đời". 

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà cung mang đến chương trình những ca khúc mới nhất trong album "Love songs" của cô như: "Cả một trời thương nhớ", "Hãy thứ tha cho em", "Bang Bang".

Dàn sao thăng hoa trong đêm nhạc mừng Giáng sinh “Đêm Việt Nam 6 – Tình ca đêm Noel” - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu

Dàn sao thăng hoa trong đêm nhạc mừng Giáng sinh “Đêm Việt Nam 6 – Tình ca đêm Noel” - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà thể hiện nhiều bài hit của cô

Bên cạnh đó, những màn kết hợp đặc biệt nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả như: Dạ khúc (Đức Tuấn – Hiền Thục), Tình nhớ (Quang Dũng – Hồng Nhung – Trần Mạnh Tuấn), Say tình (Đàm Vĩnh Hưng – Hồ Ngọc Hà). "Chim công làng múa" Linh Nga cũng mang đến chương trình 3 bài múa nổi tiếng của cô như "Ngắm trăng", "Phật Bà nghìn mắt nghìn tay", "Một thoáng Việt Nam".

Dàn sao thăng hoa trong đêm nhạc mừng Giáng sinh “Đêm Việt Nam 6 – Tình ca đêm Noel” - Ảnh 5.

Đức Tuấn và Hiền Thục

Dàn sao thăng hoa trong đêm nhạc mừng Giáng sinh “Đêm Việt Nam 6 – Tình ca đêm Noel” - Ảnh 6.

Quang Dũng

Dù đã quá 12 giờ khuya, nhưng hàng ngàn khán giả vẫn nán lại khán phòng để theo dõi những phần trình diễn của các ca sĩ.

Chương trình "Đêm Việt Nam 6 – Tình ca đêm Noel" do Công ty CP truyền thông VIETART tổ chức diễn ra vào tối 23/12 quy tụ hơn 3500 khán giả Thủ đô.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước