Dàn sao Việt bày cách ngăn chặn "tuesday"

Hương Chi-Thứ tư, ngày 16/09/2020 13:38 GMT+7

VTV.vn - Siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Phương Nga, ca sĩ Hồ Quang Hiếu và vlogger Huy Cung đã bày tỏ quan điểm và cách "phòng chống tiểu tam" theo cách riêng.

Gặp gỡ trong tập 5 Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020, vừa vào chủ đề chính, Hoa hậu Kỳ Duyên đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình và lên án về những người thứ ba.

Trong khi đó, Á hậu Phương Nga lại cho rằng người có lỗi nhất vẫn là nửa kia của mình khi để cho người khác chen chân vào mối quan hệ đó.

Còn đối với Hồ Quang Hiếu, anh cho rằng nam hay nữ gì thì cũng có lòng tham như nhau, sợ trống trải nên muốn giữ nhiều mối ở bên cạnh và thế là xuất hiện người thứ ba.

Dàn sao Việt bày cách ngăn chặn tuesday - Ảnh 1.

Với siêu mẫu Hà Anh, khi được đặt giả thiết nếu chồng ngoại tình, nàng siêu mẫu chia sẻ cô chọn cách cư xử văn minh, không vạch mặt ăn vạ vì cô cho rằng mình không phải là nạn nhân. Cô nói thêm: "Mình cần phải cho họ thấy rằng mình mạnh mẽ, mình sẽ bước ra khỏi mối quan hệ này một cách đàng hoàng và đầu ngẩng cao".

Á hậu Phương Nga cũng đồng tình với cách cư xử văn minh của đàn chị và cô nghĩ rằng nếu đặt bản thân trong trường hợp đó cũng sẽ chọn cách giải quyết dứt khoát nhất có thể. Cô chia sẻ: "Hai người yêu nhau thì đến với nhau. Không yêu nữa thì thôi, giải tán". Nhưng đó đều chỉ là lý thuyết, cô còn đùa rằng có khi lúc đó mình lại đập đồ rồi lật bàn.

Dàn sao Việt bày cách ngăn chặn tuesday - Ảnh 2.

Mở rộng vấn đề, các khách mời còn chia sẻ một số cách để ngăn chặn tình trạng người thứ ba chen chân vào một mối quan hệ. Phương Nga bày tỏ quan điểm: "Việc quản lý người yêu là gián tiếp đẩy họ đến gần hơn với người thứ ba". Đó cũng là cách để cô có thể gìn giữ được tình yêu lâu bền với diễn viên Bình An dù cho cô không thể tránh khỏi việc nghi ngờ mỗi khi anh đóng cảnh hôn cùng bạn diễn khác.

Dàn sao Việt bày cách ngăn chặn tuesday - Ảnh 3.

Về vấn đề này, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ rằng bản thân nên cố gắng đáp ứng những nhu cầu cũng như quan tâm, chia sẻ nhiều hơn đến đối phương của mình để duy trì hạnh phúc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước