Dàn thiên thần nhí "triệu view" của Giọng hát Việt nhí quy tụ trong MV đón Trung Thu

PV/Ảnh: BTC-Thứ hai, ngày 27/08/2018 23:07 GMT+7

VTV.vn - MV mới được HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang thực hiện cùng với nhiều cựu thí sinh của Giọng hát Việt nhí.

Trung thu là ngày lễ rất đặc biệt trong năm, đó là ngày gia đình đoàn tụ, là dịp con cái quay về bên vòng tay cha mẹ, cảm nhận được tình yêu thương của bậc sinh thành và niềm vui gia đình sum vầy quý giá. Đây cũng là thời điểm được nhiều bạn nhỏ mong chờ.

Dàn thiên thần nhí triệu view của Giọng hát Việt nhí quy tụ trong MV đón Trung Thu - Ảnh 1.

Nhân ngày lễ đặc biệt này, HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng Quán quân và Á quân Giọng hát Việt nhí các mùa gồm: Gia Hân, Ngọc Ánh, Nhã Thy, Thanh Ngân, Nhật Minh, Thụy Bình, Quang Anh và rapper R.Tee đã thực hiện MV Rước đèn tháng Tám. Ca khúc được phối lại mới mẻ bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Dàn thiên thần nhí triệu view của Giọng hát Việt nhí quy tụ trong MV đón Trung Thu - Ảnh 2.
Dàn thiên thần nhí triệu view của Giọng hát Việt nhí quy tụ trong MV đón Trung Thu - Ảnh 3.

Thông qua MV lần này, nhà sản xuất mong muốn truyền tải thông điệp: "Mỗi em nhỏ đều cần có một Trung thu ý nghĩa cho riêng mình, dù đó có là những ngôi sao nhí trên sân khấu". Đặc biệt, đây là lần tái xuất bất ngờ của Quang Anh - Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, sau một thời gian dành cho học tập. Giờ đây Quang Anh cũng "lột xác" trở thành một chàng trai mang phong cách cực ngầu.

Ký ức đặc biệt về Tết Trung thu thời chiến Ký ức đặc biệt về Tết Trung thu thời chiến

VTV.vn - Dù Tết Trung thu cách đây khoảng 40 năm trẻ em khi đó chỉ có mặt nạ, ông sao, đèn kéo quân nhưng cũng rất đặc biệt.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước