Đẳng cấp thú cưng ra mắt phần 2 năm 2018

T.H-Thứ năm, ngày 04/08/2016 14:21 GMT+7

VTV.vn - Sau thành công của phần đầu tiên, Đẳng cấp thú cưng sẽ tiếp tục gặp lại người xem trong phần 2 ra mắt năm 2018.

Đẳng cấp thú cưng (The Secret Life of Pets) là tác phẩm hoạt hình mới nhất của hãng phim Illumination Entertainment hợp tác cùng Universal Pictures. Tác phẩm vui nhộn này đã đem về cho nhà sản xuất hơn 400 triệu USD, trở thành một trong những bom tấn hoạt hình thành công của mùa phim hè 2016.

Thành công phòng vé của Đẳng cấp thú cưng đã khiến đội ngũ sản xuất lập tức bắt tay thực hiện phần tiếp theo. Hãng Illumination và Universal Pictures thông báo họ đã bắt đầu phát triển dự án phần hai cho bộ phim này. Ngày ra mắt dự kiến của Đẳng cấp thú cưng phần 2 là 13/7/2018.

Đạo diễn Chris Renaud và biên kịch Brian Lynch sẽ tiếp tục tham gia thực hiện Đẳng cấp thú cưng phần 2. Tuy nhiên, hiện chưa rõ đội ngũ diễn viên lồng tiếng đình đám bao gồm Kevin Hart, Louis C.K., Ellie Kemper, Jenny Slate và Albert Brooks có trở lại hay không.

The Secret Life Of Pets - Khi thú cưng nổi loạn... The Secret Life Of Pets - Khi thú cưng nổi loạn...

VTV.vn - Sau thành công vang dội của Despicable Me và Minions, The Secret Life Of Pets (Đẳng cấp thú cưng) là tác phẩm mới nhất của xưởng hoạt hình Illumination và hãng Universal.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước