Đặng Luân đang thử nghiệm phản ứng cho sự trở lại?

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 05/07/2022 16:00 GMT+7

(Ảnh: On CC)

VTV.vn - Mặc dù Đặng Luân đã bị đưa vào danh sách đen sau vụ bê bối trốn thuế nhưng nhiều người hâm mộ vẫn trung thành, theo dõi các hoạt động của nam diễn viên này.

Vào ngày 30/ 6, Đặng Luân và trợ lý của anh được phát hiện tại sân bay của Hàng Châu và gây ra một vụ náo động lớn. Nam diễn viên ăn mặc giản dị cho chuyến đi với áo phông trắng, quần soóc và đội mũ lưỡi trai đen nhưng vẫn thu hút một lượng lớn người hâm mộ. Cũng như lần xuất hiẹn trước đó hồi đầu tháng, ngôi sao bị thất sủng di chuyển nhanh chóng qua đám đông mà không nói một lời và chỉ dừng lại để nhận thư của người hâm mộ.

Trong khi Đặng Luân đã tạm dừng tất cả các dự án của mình, nam diễn viên được cho là vẫn giữ liên lạc với những người hâm mộ của mình và có tin đồn là đang lên kế hoạch cho một buổi họp mặt người hâm mộ tại Hoành Điếm trong tháng này. Có vẻ như Đặng Luân đang kiểm tra trước về phản ứng của công chúng cho sự trở lại của mình. 

Tuy nhiên, cũng có thông tin rằng Đặng Luân chưa có kế hoạch trở lại ngành giải trí và cũng không có "sự thử nghiệm" hay "kiểm tra" trước nào. Đặng Luân chỉ đơn giản là chỉ đi qua Hàng Châu Thay trước khi lên đường đến Thạch Gia Trang.

Đặng Luân xuất hiện sau bê bối trốn thuế, vẫn được người hâm mộ ủng hộ và tặng quà Đặng Luân xuất hiện sau bê bối trốn thuế, vẫn được người hâm mộ ủng hộ và tặng quà

VTV.vn - Vào ngày 1/6, nam diễn viên Trung Quốc Đặng Luân đã xuất hiện trước công chúng với chiếc mũ lưỡi trai đen, áo dài tay và quần thể thao. Những bức ảnh vừa được chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Đặng Luân

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước