Đang mang bầu, Jun Ji Hyun bị Lee Young Ae "thế chỗ"

CA-Thứ tư, ngày 30/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nàng Dae Jang Keum sẽ là người công bố giải thưởng Daesang (Giải thưởng lớn) trong Lễ trao giải Drama Awards 2015 của đài SBS. Vị trí này đáng lẽ thuộc về Jun Ji Hyun.

Lee Young Ae - Ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc vừa trở thành tâm điểm chú ý khi xác nhận sẽ xuất hiện trong Lễ trao giải Drama Awards 2015 của đài SBS. Đây là lần cô tham dự một Lễ trao giải sau 12 năm vắng bóng trên thảm đỏ. Đại diện của Lee Young Ae tiết lộ, nàng Dae Jang Keum sẽ có mặt trên sóng truyền hình trực tiếp. Cô sẽ là người công bố giải thưởng quan trọng nhất - Daesang (Giải thưởng lớn).

Theo thông lệ, vị trí này vốn thuộc về Jun Ji Hyun bởi cô là chủ nhân của giải thưởng này vào năm ngoái, với vai diễn trong bộ phim My Love From the Star. Tuy nhiên, do đang mang bầu 8 tháng nên Jun Ji Hyun đã không thể đến dự. Lee Young Ae đã được chọn cho vị trí này.

Nữ diễn viên cũng sẽ đánh dấu sự trở lại của mình trên sóng truyền hình với bộ phim lịch sử cổ trang Saimdang, the Herstory, dự kiến được phát sóng vào mùa Thu năm sau.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước