Đánh bại "Joker", "Maleficent: Mistress of Evil" đạt doanh thu mở màn ấn tượng

QA (Theo Cinemablend)-Thứ hai, ngày 21/10/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Maleficent: Mistress of Evil hứa hẹn sẽ là một trong những siêu phẩm của Disney khi đạt doanh thu 12,5 triệu USD tại thị trường nội địa chỉ sau 2 ngày ra mắt.

Nếu như kỷ lục này tiếp tục được giữ vững, phim mới của Angelina Jolie sẽ đạt được 38 triệu USD sau 4 ngày ra mắt. Tuy doanh thu thấp hơn dự kiến nhưng vẫn đủ để đánh bại vị trí đứng đầu của "Joker" và phim mới "Zomebieland: Double Tap". So với phần 1, "Maleficent: Mistress of Evil" có vẻ kém cạnh hơn nhiều. Năm 2004, "Maleficent" có doanh thu mở màn với 69 triệu USD và tiếp tục "cá kiếm" được hơn 750 triệu USD toàn cầu. 

Phần 2 "Maleficent: Mistress of Evil" tiếp tục những gì còn dang dở của phần 1. Trong phần này, nội dung xoay quanh cuộc xung đột mẹ - con giữa Maleficent và công chúa Aurora khi công chúa trẻ đang chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. Cùng với Angelina Jolie, khán giả tiếp tục gặp lại những gương mặt quen thuộc như Elle Fanning, Sam Riley, Imelda Staunton, Juno Temple và Lesley Manvill. Ngoài ra, Mistress of Evil còn có những gương mặt mới Michelle Pfeiffer, Ed Skrein và Chiwetel Eji.

Trong khi "Maleficent" đang dẫn đầu, phim mới của Sony "Zombieland: Double Tap" cũng đang cạnh tranh với "Joker" ở vị trí thứ 2. Cho tới thứ 6 (18/10) vừa rồi, "Zombieland" thu về 10,5 triệu USD, nhiều hơn "Joker" 2 triệu USD. Tuy nhiên, bộ phim dự tính vẫn đứng sau "Joker" trong cuối tuần này. Với tuần thứ 3 công chiếu, "Joker" vẫn tiếp tục thu về 8,6 triệu USD và dự tính sẽ "kiếm" thêm 30 triệu USD trong những ngày cuối tuần. 

Hãy cùng xem lại trailer của bộ phim này: 

Trailer phim Maleficent: Mistress of Evil. 

Bộ phim "Maleficent: Mistress of Evil" hiện tại đang được chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước