Daniel Craig tự tin với tập phim James Bond mới

Linh Đan-Chủ nhật, ngày 06/09/2015 14:28 GMT+7

Ảnh: JJ

VTV.vn - Tài tử nước Anh cho biết, Spectre – tập phim mới về điệp viên 007 sẽ vô cùng hoành tráng và hấp dẫn.

Trong bài phỏng vấn với tạp chí Esquire, Daniel Craig tỏ ra vô cùng tự tin với Spectre - tập phim thứ 24 về điệp viên 007.

“Spectre sẽ tuyệt vời gấp 10 lần Skyfall, quy mô lớn gấp 10 lần phần phim trước, với số cảnh quay hành động nhiều gấp 10 lần, Bond girl đẹp gấp 10 lần và hi vọng sẽ thành công gấp 10 lần”.

Ngôi sao nước Anh cũng cho biết, bản thân và ê-kíp làm phim đã phải chịu áp lực rất lớn khi khán giả đặt kỳ vọng rất lớn vào tập phim thứ 24 về James Bond.

“Ngay từ khi bắt đầu thực hiện bộ phim, chúng tôi đã gặp phải áp lực rất lớn. Nào là đây là bộ phim Anh Quốc lớn nhất trong lịch sử? Điều đó có ý nghĩa gì? Chúng ta sẽ phải bắt đầu từ đâu? Làm sao thực hiện được nó đây?”, Daniel Craig nhấn mạnh.

Khi được hỏi về những tập phim 007 tiếp theo, Daniel cho biết, rất khó để nói gì về chuyện tương lai và rất đây rất có thể là lần cuối cùng anh vào vai 007: “Tôi thực sự chưa thể nói gì vào lúc này. Tôi không cố tỏ vẻ e dè gì cả, nhưng tôi còn cuộc sống riêng và không thể sống mãi với nhân vật James Bond”.

Phim 007: Spectre do Galaxy Distribution phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu 06/11/2015.

Một số hình ảnh của Daniel Craig trên tạp chí Esquire

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước