Đạo diễn của Sketch: Rain sinh ra để là một ngôi sao phim hành động

PV-Thứ năm, ngày 31/05/2018 15:14 GMT+7

VTV.vn - Đạo diễn phim Sketch đã dành nhiều mỹ từ để nói về Bi Rain khi trả lời phỏng vấn báo chí mới đây.

Sketch là một bộ phim hành động điều tra về cuộc sống của những người chiến đấu để thay đổi tương lai đã được định trước. Câu chuyện sẽ xoay quanh một thám tử tài năng và một thám tử nữ, người có thể phác họa tương lai khi họ cố bắt một kẻ giết người hàng loạt.

Trong phim, Rain vào vai thám tử là Kang Dong Su, người sử dụng trực giác và sẵn sàng thử những chiến thuật mới để giải quyết các vụ án. Theo đạo diễn của bộ phim chia sẻ, nam diễn viên đã tự mình thực hiện hầu hết các cảnh hành động trong phim mà không có người đóng thế.

Rain sinh ra để là một ngôi sao phim hành động. Bạn phải bỏ công sức ra học và thực hiện những bước chuyển động ấy còn với anh ấy những điều đó đến tự nhiên. Anh ấy có những bước di chuyển chuyên nghiệp nên những cảnh hành động rất dễ dàng với anh ấy", đạo diễn võ thuật Lee Byung Joon cho biết.

Đạo diễn của Sketch: Rain sinh ra để là một ngôi sao phim hành động - Ảnh 1.

"Với các diễn viên, thực hiện những pha hành động mạo hiểm là một thử thách khó. Tuy nhiên, với Rain, vì có kinh nghiệm khi nhập ngũ, anh ấy thực thiện nó dễ dàng", đạo diễn này nói thêm.

Đạo diễn của Sketch: Rain sinh ra để là một ngôi sao phim hành động - Ảnh 2.

Những cảnh hành động là một phần quan trọng của bộ phim, vì vậy nhiều khán giả đã trông đợi vào màn thể hiện của hai nam chính Rain và Lee Dong Gun. Cuối cùng, hai nam diễn viên cũng không khiến khán giả thất vọng khi phim lên sóng ngày 25/5 mới đây.

Phim mới của Rain và Lee Dong Gun tung teaser cực kịch tính Phim mới của Rain và Lee Dong Gun tung teaser cực kịch tính

VTV.vn - Những hình ảnh đầu tiên về dự án phim Sketch của Rain và Lee Dong Gun đã được tiết lộ trong teaser mới công bố.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước