Đạo diễn Lê Hoàng: “Phụ nữ đi bar, uống rượu, hút thuốc sành điệu là những người dễ ngoại tình"

PV-Thứ ba, ngày 19/11/2019 16:54 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình Chuyện cuối tuần, chủ đề “Ngoại tình công sở”.

Chuyện cuối tuần chủ đề “Ngoại tình công sở” với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và tiến sĩ tâm lý Hữu Long.

So sánh với thời xưa, cả Tiến sĩ Hữu Long và đạo diễn Lê Hoàng cùng chung nhận định, phụ nữ thời nay ngoại tình nhiều hơn xưa bởi nhiều lý do. Trong đó, lý do quan trọng là sự giải phóng phụ nữ.

“Phụ nữ ngày nay đẹp hơn, lấy chồng muộn hơn, ít con hơn, ít phải làm việc nhà hơn, biết ăn chơi hơn. Cách đây mấy chục năm, phụ nữ uống rượu, hút thuốc, đi bar rất ít, nay thì chuyện đó bình thường, thậm chí các cô gái như vậy còn được coi là sành điệu. Và điều này là mảnh đất rất tốt dành cho ngoại tình”, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

Đạo diễn Lê Hoàng: “Phụ nữ đi bar, uống rượu, hút thuốc sành điệu là những người dễ ngoại tình - Ảnh 1.

Theo tiến sĩ Hữu Long, những người bận rộn có cơ hội ngoại tình nhiều hơn bởi khi công việc cuốn đi, một ngày phải làm việc hơn 8 tiếng đồng hồ thì họ sẽ về nhà muộn hơn, thời gian dành cho gia đình cũng từ đó mà phải san sẻ, trở nên ít đi, do đó chuyện ngoại tình cũng dễ xảy ra hơn.

"Có những người 7 - 8h tối còn chưa về đến nhà, trong khi đó ngồi cạnh mình lại là một cô đồng nghiệp xinh đẹp thì rất dễ nảy sinh tình cảm dẫn đến ngoại tình", tiến sĩ tâm lý Hữu Long cho biết.

Bên cạnh đó, để tránh chuyện ngoại tình công sở, theo đạo diễn Lê Hoàng, nên tránh xa những chuyện "đụng chạm", dễ nảy sinh tình cảm trong công sở. Còn khi đã trót dính vào thì phải dừng lại ngay, không để ảnh hưởng đến gia đình, cần thiết thì có thể thay đổi môi trường làm việc để không gặp lại đối phương. Theo tiến sĩ Hữu Long, rất nhiều cặp ngoại tình công sở dẫn đến gia đình hai bên đều ly dị, tuy nhiên, những cặp ngoại tình đó cũng không đến được với nhau. Và vì thế, tốt nhất là nên tự phòng ngừa cho bản thân, không để rơi vào "lưới tình công sở".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước