Đạo diễn phim siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Marvel âm tính với COVID-19

A (Theo J.J)-Thứ ba, ngày 17/03/2020 14:48 GMT+7

VTV.vn - Đây chắc chắn là tin vui đối với các thành viên đoàn phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings. Đạo diễn Destin Daniel Cretton không nhiễm virus Corona.

Vào cuối tuần trước, đoàn phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings - bộ phim về siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Marvel - đã phải ngừng quay vì đạo diễn của phim này phải đi xét nghiệm xem có bị nhiễm COVID-19 hay không. Lý do của việc Destin quyết định xét nghiệm vì anh đã có giao tiếp với một người có khả năng phơi nhiễm với virus này.

Theo thông báo từ Marvel vào thời điểm đó, vào thứ 3 của tuần này, đạo diễn Destin Daniel Cretton sẽ nhận được kết quả xét nghiệm. Và ngày hôm nay (17/3), Destin đã thông báo tin vui anh có kết quả âm tính. Tin này hẳn khiến cả ê-kíp phim cũng như Marvel thở phào.

"Thứ 6 tuần trước, tôi đã quyết định xét nghiệm virus Corona. Tôi đã làm việc gần gũi với một số người có khả năng bị phơi nhiễm và vì tôi có một con nhỏ sơ sinh ở nhà, tôi muốn được an toàn nhất có thể" - đạo diễn Destin nói trong chia sẻ của mình - "Tôi đã bị cách ly khỏi gia đình vào cuối tuần qua".

Đạo diễn Destin sau đó đã có một chia sẻ dài, nói rằng khoảng thời gian bị cách ly đã khiến anh nhìn nhận lại mọi thứ cũng như những gì đang diễn ra. Và bất kế những ảnh hưởng của đại dịch chi phối đến đời sống như thế nào, khiến con người đối mặt với sợ hãi ra sao thì anh vẫn "có thể thấy một điều gì đó thật sự đẹp đẽ đang diễn ra".

"Mọi người trên khắp thế giới bắt đầu nhận ra chúng ta kết nối như thế nào, chúng ta dễ bị tổn thương như thế nào, chúng ta cần nhau bao nhiêu để tồn tại" - Destin nói - "Tôi rất vui khi nói rằng kết quả xét nghiệm của tôi âm tính nhưng tôi sẽ tiếp tục cẩn thận hơn nữa trong những ngày tới".

"Nếu bạn tin vào khoa học và tôi đã thế, chúng ta vẫn có một ngọn núi để cùng nhau leo ​​lên"- Destin tiếp tục - "Bất kể bạn tin hay vấn đề nghiêm trọng như thế nào, hãy nghĩ về vấn đề an toàn và lo lắng cho những người dễ bị tổn thương hơn bạn. Hãy nhớ rằng không có triệu chứng nào không có nghĩa là bạn không phải là người mang mầm bệnh".

"Hãy ở nhà. Cách ly với xã hội là một hành động của tình yêu bản thân, gia đình và cho mọi người trên hành tinh này. Gửi tất cả các bạn tình yêu của chúng tôi từ Sydney, Úc" - Destin kết lại.

Phim siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Marvel tạm ngừng sản xuất, đạo diễn tự cách ly Phim siêu anh hùng châu Á đầu tiên của Marvel tạm ngừng sản xuất, đạo diễn tự cách ly

VTV.vn - Các mối quan tâm về đại dịch COVID-19 đã buộc Marvel/Disney phải tạm dừng sản xuất phim "Shangi-Chi: The Legend of the Ten Rings". Phim đang quay tại Úc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

covid-19

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước