Đạo diễn phim "Vị", Lê Bảo: "Tôi hạnh phúc khi có mọi người bên cạnh"

P.V-Thứ bảy, ngày 06/03/2021 14:54 GMT+7

Đạo diễn Lê Bảo trong video phát biểu nhận giải.

VTV.vn - Trong video phát biểu khi nhận giải thưởng đặc biệt của BGK LHP Quốc tế Berlin, Lê Bảo đã gửi lời cảm ơn chân thành đến ê-kíp phim "Vị".

Trong lễ trao giải diễn ra vào ngày 5/3 (giờ địa phương) của LHP Quốc tế Berlin, Lê Bảo - đạo diễn phim "Vị" - đã có những chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy tình cảm. Anh nói trong video phát biểu được đăng tải trên kênh Youtube của LHP Quốc tế Berlin: "Một trong những kỷ niệm nhớ nhất của tôi là khi tôi thực hiện cảnh quay với các anh em trong ê-kíp. Đó là những khoảnh khắc rất quý giá".

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các diễn viên, các anh em trong ê-kíp, những người đã hy sinh và bước vào thế giới của Vị" - Lê Bảo nói tiếp - "Tôi rất hạnh phúc khi có mọi người bên cạnh".

"Tất cả là một phần của Vị" - Lê Bảo tiếp tục - "Tôi cũng muốn cảm ơn nhà sản xuất, đồng sản xuất đã đồng hành với tôi một thời gian dài, để từ đó các cánh cửa được mở ra".

Kết thúc chia sẻ, Lê Bảo nói: "Cảm ơn Ban giám khảo đã giành giải thưởng này cho tôi. Nó có ý nghĩa rất lớn với tôi và tôi muốn giành giải thưởng này cho tất cả mọi người".

Video phát biểu nhận giải của Lê Bảo. (Nguồn: Berlinale - Berlin International Film Festival)

Phim 'Vị' của Lê Bảo được vinh danh tại LHP Berlin 2021 Phim "Vị" của Lê Bảo được vinh danh tại LHP Berlin 2021

VTV.vn - Bộ phim "Vị" của đạo diễn Việt Nam Lê Bảo vừa giành giải thưởng tại LHP Berlin 2021. Lễ trao giải diễn ra vào ngày 5/3 (giờ địa phương).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước