Đảo Ó Đồng Trường - Khúc ca về thiên nhiên tươi đẹp

PV-Thứ sáu, ngày 07/06/2019 10:43 GMT+7

Nhạc sĩ Trần Hùng (giữa) và cặp song ca Hoàng Tùng – Trần Hồng Nhung

VTV.vn - Mới đây, nhạc sĩ Trần Hùng đã cho ra mắt ca khúc "Đảo Ó Đồng Trường". Đây được xem như món quà của nhạc sĩ dành cho người hâm mộ và những ai yêu thích dòng nhạc quê hương.

Nói về tác phẩm mới ra mắt, nhạc sĩ Trần Hùng chia sẻ: "Đây là một sản phẩm âm nhạc viết về thiên nhiên tươi đẹp trên đất nước Việt Nam". Tác phẩm Đảo Ó Đồng Trường được anh sáng tác trong một chuyến đi thực tế cuối năm 2018, sau nửa năm anh đã hoàn thành sáng tác và công bố tới công chúng.

Đảo Ó Đồng Trường với thiên nhiên tươi đẹp ví như "viên ngọc bích giữa lòng hồ Trị An" tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp, với những trải nghiệm tuyệt vời mà ai đến đó chắc chắn khó quên, đảo thiên nhiên này có giá trị văn hóa cần được phát huy xây dựng và bảo tồn. "Với Đảo Ó Đồng Trường, chúng ta được đến với miền đất Trị An huyền thoại, với rừng đại ngàn Đà Mã, Di tích lịch sử Chiến khu D, Hồ Trị An, thủy điện Trị An, đến với câu chuyện tình yêu của một đôi trai gái đã ghi danh huyền thoại nơi thác Trị An xưa", nhạc sĩ Trần Hùng chia sẻ.

Trong tác phẩm mới lần này, nhạc sĩ Trần Hùng vẫn kết hợp với những "người quen" của mình khi phần sản xuất thu âm do NS Kiên Ninh, hòa âm phối khí NS Hà Trung đảm nhận, trình bày ca khúc là cặp song ca Hoàng Tùng - Trần Hồng Nhung.

Mời quý độc giả cùng thưởng thức ca khúc Đảo Ó Đồng Trường:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước