Đầu Gấu Bắc Cực - Phim gia đình trong ngày Tết

Kim Minh-Thứ tư, ngày 03/02/2016 16:30 GMT+7

VTV.vn - Câu chuyện vui nhộn, âm nhạc sống động, Đầu Gấu Bắc Cực - Norm of the North là bộ phim phù hợp với cả gia đình trong dịp Tết.

Norm of the North (tựa tiếng Việt là Đầu Gấu Bắc Cực) xoay quanh câu chuyện về chú gấu Norm. Điểm đặc biệt nhất ở Norm là không biết… săn mồi, một trong những kỹ năng sinh tồn mà mọi chú gấu khác đều có. Nhưng bù lại, Norm lại có được khả năng thiên phú là có thể giao tiếp được với con người giống như ông nội của chú, người đã từng cai trị vùng Bắc Cực trước đây.

Khi Vera - Giám đốc tiếp thị của một công ty bất động sản đã can đảm đến Bắc cực để quay một đoạn phim quảng cáo cho căn biệt thự sang trọng của ngài Greene - người chủ bất lương của mình, Norm biết rằng chú cần làm gì đó để bảo vệ ngôi nhà Bắc cực yêu dấu.

Được người thầy là chim Socrates động viên Norm rời xa gia đình và lên tàu đến New York với ba chiến hữu là những chú chuột Lemming tí hon siêu quậy bất khả chiến bại để mặt đối mặt với Greene.

Khi đến Manhattan, Norm bị người dân thành phố New York tưởng nhầm là một diễn viên trong trang phục đội lốt gấu. Chỉ trong một đêm, Norm trở thành một diễn viên nổi tiếng xuất hiện qua các talk-show đình đám trên truyền hình và tham gia nhảy flash-mob tại quảng trường Thời Đại danh tiếng. Kế hoạch của Norm chỉ thực sự trở thành hiện thực khi con gái của Vera là Olympia đã thông minh giúp Norm tiếp cận và đập tan âm mưu thôn tính Bắc cực của Greene.

Giữa hàng loạt các bộ phim ra mắt dịp Tết Nguyên đán Bính Thân, Đầu Gấu Bắc Cực - Norm of the North được xem là bộ phim phù hợp với cả gia đình với chân lý đơn giản “không đâu bằng nhà, bất kể nó có giá lạnh đến đâu”. Đây cũng là bộ phim hoạt hình duy nhất của Mỹ đến với khán giả Việt Nam nhân dịp Tết âm lịch. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến tiếng cười thỏa thích với câu chuyện vui nhộn, âm nhạc sôi động cùng kỹ xảo bắt mắt.

Phim có sự tham gia lồng tiếng của nam diễn viên Rob Schneider trong vai gấu Dorm, nữ diễn viên Heather Graham, Ken Jeong, Bill Nighy...

Norm of the North (tựa tiếng Việt là Đầu Gấu Bắc Cực) khởi chiếu vào ngày 5/2/2016.

Trailer phim Norm of the North - Đầu Gấu Bắc Cực

 

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước