David Beckham: Tôi chưa bao giờ mong đợi sự nổi tiếng

A (Theo GQ Mag)-Thứ bảy, ngày 19/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - “Tôi chưa từng bao giờ lớn lên và mong đợi mình nổi tiếng” – David Beckham nói trong cuộc phỏng vấn trên số phát hành mới nhất của tạp chí GQ.

Xuất hiện trên trang bìa của GQ số phát hành mới nhất, David Beckham khẳng định với người phỏng vấn anh rằng anh chưa từng mong đợi sự nổi tiếng đến với cuộc đời mình. Anh lớn lên, chơi bóng đá và không chờ mong sự nổi tiếng.

Ngay sau lời khẳng định trên, David nói tiếp: “Tôi chưa từng thấy mình là người nổi tiếng”.

Trong cuộc trò chuyện với GQ, David đã nói về nhiều điều, về những thứ anh có hoặc đang sở hữu. Có thể anh đã nói danh tiếng không phải là thứ anh mong chờ và khi sở hữu chúng, David cũng không nhìn nhận bản thân như cách mọi người luôn nghĩ về anh. Nhưng có một thứ David thừa nhận anh có và theo cách nào đó, anh tự hào về nó.

“Tôi có một đôi chân tốt” - David nói và điều này rõ ràng là đúng. Ai cũng có thể thấy David có đôi chân tốt như thế nào. Thậm chí, người ta nói anh có đôi bàn chân ma thuật và kỳ diệu. Điều đó đã được thẩm định bởi tất cả mọi người. Nói không quá, đôi chân đó đã làm nên một đế chế.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với GQ, ngôi sao 39 tuổi – một trong những nhân vật, có thể nói, gắn liền với nước Anh và là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của đất nước này – đã nói về những hình xăm trên cơ thể. David hiện đang sở hữu 40 hình xăm và theo anh: “Những hình xăm là cách tôi thể hiện cảm xúc của mình theo một cách sâu sắc hơn. Mỗi hình xăm là thểnhững thứ tôi quan tâm và những thứ tôi yêu”.

Ngộp thở với hình ảnh mới của David Beckham Ngộp thở với hình ảnh mới của David Beckham

VTV.vn - Những hình ảnh mới nhất của David Beckham trên tạp chí GQ khiến fan một lần nữa nín thở.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước