Đây không phải lần ly hôn thứ 7 của Larry King

A (Theo TMZ)-Thứ năm, ngày 22/08/2019 10:37 GMT+7

(Ảnh: TMZ)

VTV.vn - Vụ ly hôn của ông hoàng truyền thông Larry King đang là chủ đề nóng trên các trang tin tức của nước Mỹ. Ngày hôm qua, King đã chính thức đệ đơn xin ly hôn người vợ thứ 7.

Theo tin tức đưa, lý do xin ly hôn của Larry King với vợ, Shawn Southwick King, là do "những khác biệt không thể hòa giải". Trước khi đệ đơn ly hôn, cả hai đã chung sống đời sống vợ chồng 22 năm.

Các trang tin đưa rằng Shawn là vợ thứ 7 của Larry và đây sẽ là lần ly hôn thứ 7 của ông. Tuy nhiên, trên thực tế, đây chính xác là lần ly hôn thứ 8 của Ông hoàng truyền thông của nước Mỹ. Vì trong số 7 người phụ nữ ông đã kết hôn và ly dị, đã có người được ông cưới và ly hôn đến 2 lần. Đó là bà Alene Akins.

Theo trang TMZ, trang tin đang cập nhật vụ ly hôn của Larry theo từng giờ, thì đỉnh cao bất hòa giữa Larry và vợ là vào tháng 4 vừa qua, thời điểm mà sức khỏe của huyền thoại 85 tuổi gặp rất nhiều vấn đề. Và Shawn lúc đó đã được ví von như "cơn đau tim" của Larry.

Theo những tài liệu Larry nộp cho Toàn án Los Angeles thì ông và vợ đã ly thân vào tháng 6 vừa qua. Trước đó, vào năm 2016, cuộc hôn nhân của cả hai đã trên bờ vực của đổ vỡ khi Shawn bị đồn là ngoại tình, lừa dối chồng. Nhưng thời điểm đó, cả Larry và vợ đều phản pháo lại, phủ nhận những gì được đưa. Ông hoàng truyền thông còn chỉ trích báo chí và nói rằng với thâm niên và bề dày làm báo của mình, ông quá hiểu cái gọi là "tin đồn" hay "những nguồn tin thân cận" mà báo chí Mỹ vẫn sử dụng.

Ông hoàng truyền thông Larry King chia tay người vợ thứ 7 Ông hoàng truyền thông Larry King chia tay người vợ thứ 7

VTV.vn - Người dẫn chương trình nổi tiếng thế giới Larry King và người vợ thứ 7 của ông đã quyết định chia tay nhau sau 22 năm chung sống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Larry King

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước