Đây là 3 điều khiến Hà Anh Tuấn tự hào nhất

P.V-Thứ sáu, ngày 23/12/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: Đại Ngô/Hà Anh Tuấn FB)

VTV.vn - Chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News, nói 3 từ về phong cách âm nhạc của mình, Hà Anh Tuấn nói: "Chân thành, cảm xúc và tử tế".

"Thật ra còn nhiều điều khác để Tuấn chia sẻ về định hướng âm nhạc của mình nhưng nhìn lại con đường 10 năm đã qua, đây là những thứ Tuấn tự hào nhất" – Hà Anh Tuấn nói tiếp – "Và Tuấn tin rằng khán giả của mình yêu mình nhất cũng vì vậy. Một thứ âm nhạc lâu bền nếu thiếu 3 yếu tố trên thì làm sao tồn tại được trong lòng của công chúng?".

Cũng trong cuộc trò chuyện, nói về lý do "lười" xuất hiện, ít ra các sản phẩm âm nhạc, ca sĩ sinh năm 1984 cho biết: "Có rất nhiều cách để ở lại với công chúng. Có những đồng nghiệp của Hà Anh Tuấn rất giỏi trong việc cuất hiện ồ ạt trên truyền thông. Họ làm việc chăm chỉ và xem mật độ xuất hiện là một thước đo hay một thói quen của công chúng".

"Tuấn chọn cách vừa vặn với cảm xúc và khả năng của mình" – ca sĩ thành danh từ Sao Mai Điểm hẹn 2006 tiếp tục – "Vì vậy, khán giả cứ yên tâm là Tuấn sẽ xuất hiện và chỉ xuất hiện khi có một giá trị mới cần phải khoe với công chúng".

Đây là 3 điều khiến Hà Anh Tuấn tự hào nhất - Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn đã rơi nước mắt trong đêm diễn đầu tiên của anh tại Hà Nội vào tối 17/12.

Vào ngày 17/12 và 22/12, Hà Anh Tuấn đã thực hiện live concert đầu tiên, đánh dấu 10 năm gắn bó với âm nhạc. Nam ca sĩ của bản hit Vài lần đón đưa đã đùa rằng sau 2 đêm diễn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, anh sẽ "xem thái độ" của khán giả để lên lịch trình cho âm nhạc của mình.

"Tuấn sẽ xem thái độ khán giả qua hai đêm diễn này để xem mình có "lặn" tiếp không" – Hà Anh Tuấn nói – "Tuấn nói vui vật thôi chứ chắc sẽ nhân dịp này để tiến lên và không lười biếng nữa. Ít nhất trong năm 2017, Tuấn đã có một kế hoạch dày đặc cho các sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình. 10 năm sắp đến biết đâu sẽ là 10 năm chăm chỉ nhất của Hà Anh Tuấn?!".

Kết thúc chia sẻ, ca sĩ sinh năm 1984 nói thêm: "Tuấn muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất của mình đến công chúng cũ và mới và hy vọng âm nhạc là thứ ngôn ngữ có sức mạnh to lớn để khiến chúng ta luôn luôn bên cạnh nhau vào bất cứ một thời điểm nào của cuộc sống".

Hà Anh Tuấn che mặt khóc trong live concert kỷ niệm 10 năm Hà Anh Tuấn che mặt khóc trong live concert kỷ niệm 10 năm

VTV.vn - Giỏi tiết chế cảm xúc nhưng trong live concert tối qua (17/12), Hà Anh Tuấn – ca sĩ thành danh từ Sao Mai Điểm hẹn 2006 – đã có lúc không ngăn được những giọt nước mắt.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước