Đây là lời lý giải của sao phim Bohemian Rhapsody khi quên không cảm ơn đạo diễn

A (Theo People)-Thứ hai, ngày 07/01/2019 14:50 GMT+7

Rami trong một cảnh phim Bohemian Rhapsody. (Ảnh: IndieWire)

VTV.vn - Rami Malek đã không hề nhắc tới Bryan Singer, đạo diễn phim Bohemian Rhapsody, khi anh chiến thắng Qủa cầu vàng 2019 và đây là lý giải của Rami về việc này.

Với vai diễn Freddie Mercury trong phim Bohemian Rhapsody, Rami Malek đã được vinh danh bằng một quả cầu vàng cho diễn xuất của anh. Tuy nhiên, khác với những ngôi sao khác, không biết vô tình hay cố ý, Rami đã không hề đả động hay cảm ơn đạo diễn của phim trong bài phát biểu của mình. Điều này ngay lập tức đã bị chú ý và nhận nhiều thắc mắc.

Sự "đãng trí" này của Rami tất nhiên đã không dễ dàng bị truyền thông bỏ qua, đặc biệt là khi mà theo tin từ tờ People, anh và đạo diễn Bryan Singer đã xảy ra mâu thuẫn trong thời gian quay phim.

Đáp lại những thắc mắc, Rami tỏ ra khá khôn khéo, anh nói: "Ở thời điểm đó, chỉ có duy nhất một việc chúng ta cần làm là chúc mừng Freddie Mercury trong bộ phim này. Ông ấy là một điều kỳ diệu".

"Chỉ có duy nhất Freddie thôi và không có gì khác chúng ta dành cho ông ấy ngoài tình yêu, sự ngưỡng mộ mà ông ấy xứng đáng nhận được".

Ngay sau đó, Rami "đánh trống lảng" khi nói rằng dù lễ trao giải đã diễn ra rồi nhưng tim anh vẫn còn đập thình thịch về những gì đã đến với mình. Đây thật sự là một vinh dự đối với Rami trong sự nghiệp diễn xuất anh đang theo đuổi.

Lễ trao giải Quả cầu vàng 2019: Phim chính kịch xuất sắc gọi tên 'Bohemian Rhapsody' Lễ trao giải Quả cầu vàng 2019: Phim chính kịch xuất sắc gọi tên "Bohemian Rhapsody"

VTV.vn - Lễ trao giải Quả cầu vàng 2019 đã khép lại với giải thưởng lớn nhất - Phim xuất sắc - được trao cho Bohemian Rhapsody.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước