Đây là người phụ nữ duy nhất Châu Tinh Trì có ý định cưới

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 23/02/2021 06:00 GMT+7

(Ảnh: 8Days)

VTV.vn - Châu Tinh Trì không có ý định tiến đến hôn nhân với hầu hết những phụ nữ anh yêu. Tuy nhiên, Mạc Văn Úy là một ngoại lệ trong số những phụ nữ ấy.

Cuộc chiến pháp lý rất công khai và rất xấu xí của Châu Tinh Trì với bạn gái cũ về vấn đề tài chính của họ vào năm ngoái đã mang đến một cái nhìn hiếm hoi về cuộc sống cá nhân của biểu tượng hài kịch 58 tuổi người Hong Kong. Các chuyên gia showbiz tiếp tục nói rằng trong số tất cả những người phụ nữ mà Châu Tinh Trì từng hẹn hò, dù là thật hay được đồn đại, chỉ có nữ diễn viên kiêm ca sĩ Mạc Văn Úy (50 tuổi) vẫn giữ quan hệ tốt với anh.

Nhà báo kỳ cựu Bai Lu Mei của Hong Kong gần đây đã có bài viết nghiên cứu sâu hơn về mối quan hệ giữa Châu Tinh Trì và Mạc Văn Úy cho tờ Apple Daily. Trong bài viết, Bai Lu Mei mô tả Karen là người "thẳng thắn, bộc trực với một chút ý chí và mạnh mẽ", và cô là người "không sợ ý kiến ​​của mọi người về mình".

Tờ báo cũng gợi nhớ lại lần đầu tiên Mạc Văn Úy tham gia showbiz, cô nhanh chóng được Châu Tinh Trì chiêu mộ để tham gia diễn xuất trong bộ phim A Chinese Odyssey Part One: Pandora's Box năm 1995 của anh. Theo Bai Lu Mei, Châu Tinh Trì ngưỡng mộ sự hóm hỉnh và tính cách độc đáo của Mạc Văn Úy và rằng anh đã coi cô như một người bạn tri kỷ mà anh có thể trò chuyện sâu sắc về phim ảnh. Vì vậy, khi Châu Tinh Trì chia tay Chu Ân, anh và Mạc Văn Úy bắt đầu hẹn hò bí mật.

Đây là người phụ nữ duy nhất Châu Tinh Trì có ý định cưới - Ảnh 1.

Trong tất cả những người bạn gái trước đây của Châu Tinh Trì, Mạc Văn Úy là người mà mẹ của Châu Tinh Trì thích nhất. Bai Lu Mei cho rằng đó là do nữ diễn viên có tu dưỡng, hiểu biết và tôn trọng người già.

Nhiều năm trước, mẹ của Châu Tinh Trì cũng tiết lộ rằng mặc dù anh không bao giờ muốn kết hôn, nhưng người phụ nữ duy nhất mà anh có ý định kết hôn là Mạc Văn Úy.

Theo Bai Lu Mei, Mạc Văn Úy rất hâm mộ tài năng của Châu Tinh Trì và xem anh như một thiên tài điện ảnh, vì vậy cô đã hết lòng vì anh. Nhưng Châu Tinh Trì có một cuộc sống tình cảm quá "phong phú và thú vị", điều mà Mạc Văn Úy dường như không thể chấp nhận được và vì vậy cô đã rời xa anh.

Người ta nói rằng Trương Quốc Vinh cảm thấy rất tiếc cho Mạc Văn Úy và vì vậy anh ấy đã mời cô ấy làm việc cùng với người đàn ông tâm huyết Phùng Đức Luân với hy vọng rằng tia lửa sẽ nhen nhóm giữa hai người. Và theo Bai Lu Mei, tia lửa đã thực sự xuất hiện và cặp đôi đã hẹn hò trong bí mật trong 8 năm.

Đây là người phụ nữ duy nhất Châu Tinh Trì có ý định cưới - Ảnh 2.

Mạc Văn Úy và Phùng Đức Luân.

Khi Châu Tinh Trì phát hiện ra rằng Mạc Văn Úy hẹn hò với Phùng Đức Luân, anh đã rất đau lòng. Châu Tinh Trì đã có kế hoạch để kéo cô trở lại nhưng cuối cùng vẫn tôn trọng quyết định bước tiếp của Mạc Văn Úy. 

Và bây giờ, sau rất nhiều năm, Phùng Đức Luân đã kết hôn với Thư Kỳ, Mạc Văn Úy thì đã kết hôn với mối tình đầu của cô - giám đốc tài chính người Đức Johannes Natterer vào năm 2011. Cặp đôi này hẹn hò khi họ 17 tuổi và đang học tập tại Ý và mãi sau 24 năm họ mới tìm thấy lại nhau.

Đây là người phụ nữ duy nhất Châu Tinh Trì có ý định cưới - Ảnh 3.

Mạc Văn Úy và chồng hiện tại.

Còn Châu Tinh Trì thì vẫn độc thân và dường như anh không có ý định thay đổi cuộc sống hiện tại của mình.

Châu Tinh Trì thắng kiện bạn gái cũ, không phải bồi thường 70 triệu HKD Châu Tinh Trì thắng kiện bạn gái cũ, không phải bồi thường 70 triệu HKD

VTV.vn - Vu Văn Phượng đã thua kiện trong vụ đòi 70 triệu đô la Hong Kong từ Châu Tinh Trì. Cô còn được yêu cầu phải trả các khoản phí pháp lý cho vua hài Hong Kong.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Châu Tinh Trì

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước