Đây là quốc phục của Phương Linh tại Hoa hậu quốc tế 2016

PV/Ảnh: NVCC-Chủ nhật, ngày 23/10/2016 17:08 GMT+7

VTV.vn - Phương Linh đã chính thức công bố quốc phục chính thức mà cô sẽ mặc tại đêm chung kết.

Á khôi áo dài 2016 - Phương Linh - hiện đang là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2016 tổ chức tại Nhật Bản. Trong thời gian tham gia các hoạt động của cuộc thi, người đẹp đã tạo ấn tượng với giải thưởng "Đại sứ du lịch Nhật Bản". Giải thưởng này góp phần khích lệ tinh thần Á khôi áo dài trong chặng đường sắp tới.

Trước vòng chung kết, Phương Linh và ê-kíp của mình đã giới thiệu bộ áo dài sẽ mặc ở phần thi trang phục truyền thống. Bộ trang phục dân tộc lần này là sản phẩm sáng tạo của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ, lấy màu trắng làm chủ đạo, trên nền trắng là họa tiết chim bồ câu thêu chỉ xanh trắng nền nã. Người đẹp cho biết thông qua trang phục dân tộc, cô muốn truyền tải ước nguyện về một thế giới hòa bình, hạnh phúc.

Bên cạnh đó, phần kết hợp cùng áo dài là áo choàng thể hiện vẻ sang trọng và quyền lực của người phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt, điểm nhấn quan trọng của áo choàng là hình ảnh người phụ nữ Nhật Bản trong trang phục kimono mời trà người phụ nữ Việt Nam mặc áo dài.

"Trong phong tục uống trà của người Nhật cần có một thành phần không thể thiếu chính là hoa đạo. Thay vào đó, để làm nổi bật lên sự giao thoa văn hóa cũng như tình hữu nghị đoàn kết giữa hai quốc gia, Linh chọn thay vì ngồi thưởng trà ngắm hoa đạo thì hai người phụ nữ sẽ ngắm hoa sen trong khung cảnh hùng vĩ của núi Phú Sĩ và hoa anh đào - biểu tượng của xứ sở Mặt trời mọc", Phương Linh chia sẻ về việc thiết kế áo choàng cho trang phục.

Đêm chung kết Hoa hậu quốc tế diễn ra vào ngày 27/10 tại Nhật Bản.

Cùng ngắm Phương Linh trong bộ trang phục truyền thống sẽ được cô trình diễn tại Hoa hậu quốc tế 2016:

Đây là quốc phục của Phương Linh tại Hoa hậu quốc tế 2016 - Ảnh 1.

Đây là quốc phục của Phương Linh tại Hoa hậu quốc tế 2016 - Ảnh 2.

Đây là quốc phục của Phương Linh tại Hoa hậu quốc tế 2016 - Ảnh 3.

Đây là quốc phục của Phương Linh tại Hoa hậu quốc tế 2016 - Ảnh 4.

Đây là quốc phục của Phương Linh tại Hoa hậu quốc tế 2016 - Ảnh 5.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước