Dế Choắt nói về hình xăm chung với Wowy

P.V-Chủ nhật, ngày 29/11/2020 11:50 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ tại Chuyển động 24h, Dế Choắt nói đến với Rap Việt là muốn đáp trả ơn nghĩa với Wowy dành cho mình hơn 10 năm trước.

Dế Choắt cùng người thầy của mình - rapper Wowy - đã có những chia sẻ rất cởi mở khi trò chuyện tại Chuyển động 24h trưa nay (29/11). Trong cuộc trò chuyện này, Quán quân đầu tiên của Rap Việt cho biết động lực khiến anh đến với chương trình này và nỗ lực suốt 4 tháng qua.

"Dế muốn đáp trả tình yêu thương mà khán giả, cộng đồng đã dành cho mình" - Dế Choắt nói - "Dế cũng muốn cố gắng cho mọi người thấy nhạc Rap đang phát triển và có thể phát triển".

Cũng trong cuộc trò chuyện, Dế Choắt đã giải đáp về hình xăm chung của anh và Wowy - một hình xăm theo lý giải của anh là "đáp ứng đầy đủ yếu tố của một cậu bé đường phố".

Vậy còn điều gì thú vị về chàng trai này và người thầy của anh - rapper Wowy? Hãy cùng đến với cuộc gặp gỡ của trò chuyện cuối tuần qua video trên nhé!

Dế Choắt: 'Quán quân Rap Việt chỉ là sự khởi đầu' Dế Choắt: "Quán quân Rap Việt chỉ là sự khởi đầu"

VTV.vn - Dế Choắt khẳng định Rap Việt 2020 đã giúp anh chạm tới nhiều vùng đất mới với nhiều trải nghiệm và kiến thức để giúp đỡ mọi người hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước