Để được bình yên, Johnny Depp mất 10 triệu USD cho vợ cũ

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 17/08/2016 11:07 GMT+7

(Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Cuối cùng thi cuộc ly hôn của Johnny Depp và Amber Heard cũng đã được giải quyết ổn thỏa sau khi nam diễn viên trả cho vợ cũ gần 10 triệu USD.

Thỏa thuận này đã vừa đạt được trong ngày 16/8 (theo giờ địa phương) – chỉ một ngày sau khi những hình ảnh Johnny Depp cắt ngón tay được đăng tải tràn lan trên các trang truyền thông toàn thế giới.

Theo thông tin được đưa bởi TMZ, cặp đôi xác nhận “không có bất kỳ tổn hại nào về mặt tinh thần và thể chất”.

Họ cho biết trong tuyên bố chung: “Mối quan hệ của chúng tôi rất mạnh mẽ và đầy đam mê và trong vài thời điểm có những biến động nhưng nó luôn được ràng buộc bởi tình yêu. Không ai trong chúng tôi đưa ra những cáo buộc sai sự thật vì lợi ích tài chính. Không ai trong chúng tôi có ý định làm tổn hại nhau về mặt thể chất hay tình cảm. Amber hy vọng những gì tốt nhất cho Johnny trong tương lai. Amber sẽ dùng tiền thu được từ vụ ly hôn cho tổ chức từ thiện”.

Trong đơn ly hôn trình tòa án vào hồi tháng 5, Amber Heard đã cáo buộc Johnny bạo hành cô trong suốt thời gian chung sống và yêu cầu tòa lệnh cấm chồng cũ được lại gần do cô sợ những nguy hiểm anh có thể mang đến cho cô. Tuy nhiên, sau khi đạt được những thỏa thuận về tài chính, nữ diễn viên đã bác bỏ đơn tố cáo Johnny bạo lực trước đó.


Sau khi Amber trình đơn ly hôn lên tòa án, Johnny Depp đã xóa một vài hình xăm liên quan đến cô trên cơ thể mình. (Ảnh: TMZ)

Sau khi Amber trình đơn ly hôn lên tòa án, Johnny Depp đã xóa một vài hình xăm liên quan đến cô trên cơ thể mình. (Ảnh: TMZ)

Hiện tại số tiền đền bù Johnny Depp trả cho Amber đang xuất hiện hai con số khác nhau. Theo trang TMZ, Depp trả cho vợ cũ 7 triệu USD. Trong khi đó, theo Daily Mail, con số này là gần 10 triệu USD. Theo Daily Mail, thỏa thuận này đã đạt được vào cuối tuần qua.

Johnny Depp và vợ 2 biến cuộc sống của người khác thành địa ngục Johnny Depp và vợ 2 biến cuộc sống của người khác thành địa ngục

VTV.vn - Những người làm việc trong ê-kíp phim Những tên cướp biển vùng Caribbean nói rằng Johnny Depp và Amber Heard đã biến cuộc sống của họ thành địa ngục

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Johnny Depp

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước