Deadpool 2 và những hình ảnh đầu tiên

A (Theo Just Jared)-Thứ ba, ngày 27/06/2017 09:41 GMT+7

VTV.vn - Với những ai yêu thích bộ phim Deadpool thì những hình ảnh dưới đây là những hình ảnh nhận được sự mong đợi nhất. Phần 2 của bộ phim đã bấm máy!

Cảnh quay này được thực hiện vào ngày hôm qua (26/6, theo giờ địa phương) tại Vancouver, Canada. Trong những hình ảnh được ghi lại, Ryan Reynolds – người đảm nhận vai Deadpool - đang thực hiện một pha hành động, bay vào một bữa tiệc sinh nhật của một đứa trẻ. Anh mặc một chiếc áo phông xanh dài tay, quần thể thao với mặt nạ Deadpool trên đầu.  

Năm ngoái, thông tin Deadpool thực hiện phần 2 đã được thông báo tới người hâm mộ bằng lời xác nhận từ CEO của hãng 20th Century Fox là Stacey Snider và Jim Gianopulos. Cả hai đã khẳng định tại CinemaCon 2016 ở Las Vegas rằng bộ phim sẽ làm phần tiếp theo.

Sau thành công rực rỡ của phần 1 với 760 triệu USD doanh thu phòng vé và đặc biệt, một nội dung hay, các khán giả đã rất mong muốn phần 2 của Deadpool sẽ được thực hiện. Theo thông tin được đưa vào thời điểm đó, Deadpool 2 sẽ khởi quay vào mùa Thu.

Trong những thông tin được đưa ra trước đó cho biết bộ phim sẽ ra mắt vào cuối 2017 hoặc đầu 2018. Tuy nhiên, thông tin này chưa được 20th Century Fox xác nhận.

Một số hình ảnh của Ryan Reynolds tại trường quay Deadpool 2:

Deadpool 2 và những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 1.

Ryan Reynolds với chiếc mặt nạ Deadpool.

Deadpool 2 và những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 2.

Deadpool 2 và những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 3.

Deadpool 2 và những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 4.

Sau những cảnh quay.

Deadpool 2 và những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 5.

Deadpool 2 và những hình ảnh đầu tiên - Ảnh 6.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước