Deadpool gây sốc với doanh thu “khủng”

Thùy Hương (Dịch)-Thứ hai, ngày 15/02/2016 09:35 GMT+7

VTV.vn - Vượt ngoài mong đợi, Deadpool đã thu về doanh thu "khủng" 135 triệu USD trong dịp cuối tuần mở màn.

Theo thống kê, Deadpool thu về tới 47,5 triệu USD trong ngày 12/2 – ngày công chiếu bộ phim. Trước đó, phim cũng thu về 12,7 triệu USD trong buổi công chiếu sớm vào đêm ngày 11/2. Tổng doanh thu mở màn của bộ phim đã vượt mặt hai bom tấn đình đám là The Matrix Reloaded (91,8 triệu USD) và 50 sắc thái (85,2 triệu USD).

Trước đó, hãng Marvel chỉ ước tính bộ phim sẽ mở màn với doanh thu khoảng 60 – 65 triệu USD. Chính vì vậy, con số 135 triệu USD đã khiến cả ê kíp Deadpool ngỡ ngàng. Với 135 triệu USD, Deadpool đã trở thành bộ phim có doanh thu “khủng” nhất trong Ngày Tổng thống (President’s Day).

“Doanh thu của Deadpool sẽ tiếp tục tăng. Việc gắn mác R dường như lại mang về khá nhiều lợi ích cho bộ phim. Nó khiến Deadpool trở thành một bộ phim siêu anh hùng mà bạn bắt buộc phải xem”, một chuyên gia cho biết.

Không chỉ thu về số tiền đáng kinh ngạc, Deadpool còn được đánh giá khá cao trên các chuyên trang về điện ảnh. Cụ thể, phim nhận được 84% lượt bình chọn tích cực trên RottenTomatoes.com và điểm A trên CinemaScore.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước