Demi Lovato hạnh phúc hơn bên bạn trai mới

Hà Linh (Theo Page Six)-Thứ tư, ngày 10/08/2022 09:00 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Demi Lovato hiện đang hẹn hò với bạn trai nhạc sĩ mới trong khi chuẩn bị cho việc ra mắt album phòng thu thứ 8 trong sự nghiệp.

Theo nguồn tin từ People, Demi Lovato hiện đã quay trở lại với việc hẹn hò. Hiện cựu ngôi sao Disney đang bắt đầu một cuộc tình mới với người bạn trai nhạc sĩ của mình. Theo như nguồn tin này, Demi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và đang muốn hướng tới một mối quan hệ nghiêm túc. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, danh tính của người bạn trai này vẫn chưa được tiết lộ.

"Đó là một mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh. Anh ấy là một người rất tốt", nguồn tin chia sẻ.

Đây cũng là mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên của nữ ca sĩ kể từ khi cô quyết định hủy hôn với hôn phu cũ Max Ehrich vào tháng 9/2020. Ở thời điểm này, nguồn tin của Page Six đưa tin nữ ca sĩ chấm dứt mối quan hệ sau khi phát hiện ra người bạn trai này chỉ hẹn hò với cô nhằm mong được nổi tiếng.

Cùng với việc hẹn hò bạn trai mới, Demi Lovato cũng đang chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt album phòng thu thứ 8 trong sự nghiệp. Hiện vẫn chưa rõ liệu người bạn trai nhạc sĩ này có đóng góp gì cho album mới của nữ ca sĩ hay không.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước