Demi Lovato khoe nhẫn đính hôn to khủng bố, thông báo kết hôn

A (Theo Daily Mail)-Thứ năm, ngày 23/07/2020 14:56 GMT+7

VTV.vn - Sau 5 tháng yêu nhau, cựu ngôi sao của kênh Disney Demi Lovato đã được bạn trai Max Ehrich cầu hôn. Cô đã khoe chiếc nhẫn kim cương "to khủng bố" trên trang Instagram.

Demi đã chia sẻ tin vui trên trang mạng xã hội Instagram vào sáng nay (23/7). Trước khi cầu hôn, Demi và Max đã hẹn hò được 5 tháng. Cả hai công khai chuyện tình cảm hồi tháng 3 năm nay.

Demi viết trong chia sẻ của mình: "Khi tôi còn là một cô bé, cha tôi luôn gọi tôi là người cộng sự nhỏ bé của ông ấy... Đối với tôi, cách gọi đó mang mang cảm giác hoàn hảo...".

'Và hôm nay, từ đó mang đến cảm xúc hoàn hảo một lần nữa, nhưng hôm nay tôi chính thức trở thành đối tác của một người khác" - Demi nói tiếp.

Ngay sau đó, cô dùng những từ rất ngọt ngào để nói với hôn phu của mình: "Em biết em yêu anh ngay khi em gặp anh. Đó là điều mà em không thể mô tả cho bất cứ ai không từng trải nghiệm về nó, nhưng thật may anh cũng trải qua nó".

Demi Lovato khoe nhẫn đính hôn to khủng bố, thông báo kết hôn - Ảnh 1.

"Em không bao giờ cảm thấy yêu thương ai đó vô điều kiện trong cuộc sống của mình (ngoài bố mẹ em)... Anh không bao giờ gây áp lực cho em để trở thành bất cứ ai khác ngoài chính mình" - Demi tiếp tục - 'Và anh khiến em muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính em". 

"Em vinh dự được nắm tay anh trong cuộc hôn nhân này ... Em yêu anh nhiều hơn những lời chú thích này có thể diễn giải nhưng em ngây ngất được bắt đầu một gia đình và sống với anh. Yêu anh mãi mãi!".

Demi sau đó cảm ơn người hâm mộ và những người theo dõi cô trong phần bình luận. Cô viết: "Gửi tất cả bạn bè và người hâm mộ của tôi đã bình luận: Tôi yêu các bạn chết đi được. Cảm ơn bạn vì ủng hộ hạnh phúc của tôi!".

Demi Lovato khoe nhẫn đính hôn to khủng bố, thông báo kết hôn - Ảnh 2.
Demi Lovato và bạn trai mới quen dọn về sống chung nhà Demi Lovato và bạn trai mới quen dọn về sống chung nhà

VTV.vn - Theo nguồn tin của trang E!News, Max Ehrich đã dọn về nhà Demi Lovato.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Demi Lovato

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước