Demi Lovato không muốn liên lạc với hôn phu cũ

Hà Linh (Theo Elle)-Thứ năm, ngày 01/10/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: KYR News)

VTV.vn - Sau những phát ngôn của Max Ehrich trên mạng xã hội hậu hủy hôn, Demi Lovato đã quyết định không còn muốn liên quan đến anh nữa.

Mới đây, thông tin Demi Lovato hủy bỏ hôn ước với hôn phu Max Ehrich sau 2 tháng đã trở thành một trong những tiêu điểm của báo giới Mỹ. Đáng chú ý, theo nhiều nguồn tin, ngay sau khi hủy hôn, Demi đã không còn muốn nói chuyện cũng như liên quan tới nam diễn viên này nữa.

Cụ thể, sau khi thông tin cặp đôi chia tay được đăng tải, Max Ehrich đã tố cựu ngôi sao Disney không nói chuyện đàng hoàng với anh, thậm chí, anh khẳng định anh chỉ được biết việc hủy hôn thông qua các tờ báo. Tuy nhiên, theo nguồn tin của People, hủy hôn không phải quyết định của một mình Demi, cả hai đã cùng bàn luận trước khi thông báo với công chúng. Chính sự dối trá của hôn phu cũ đã khiến Dmi không còn muốn liên lạc với anh nữa.

Demi Lovato không muốn liên lạc với hôn phu cũ - Ảnh 1.

(Ảnh: The Sun)

"Demi thực sự đã vô cùng xấu hổ với những hành động và phát ngôn của Max sau khi thông báo chía tay. Việc liên tục đưa việc này lên trang mạng xã hội khiến cô ấy không hài lòng. Hiện giò Demi không còn muốn liên quan tới Max", nguồn tin cho biết.

"Demi cảm tưởng như mình bị lừa vậy", nguồn tin chia sẻ thêm, "Cô ấy rất buồn về việc này nhưng vẫn quyết định không thể tha thứ hay gặp gỡ anh ta thêm nữa".

Demi Lovato không muốn liên lạc với hôn phu cũ - Ảnh 2.

Demi Lovato và hôn phu cũ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân mật trên trang mạng cá nhâ. (Ảnh: Insider)

Mặc dù việc hủy hôn là tin khá đáng tiếc đối với những người hâm mộ nhưng dường như bạn bè của giọng ca Sorry Not Sorry đã lường trước được điều này. Không những vậy, họ còn tỏ ra khá nhẹ nhõm khi biết cặp đôi đã chia tay, họ cho rằng Max không thực sự là người tốt và việc Demi đính hôn vội vã là không khôn ngoan.

Demi Lovato và Max Ehrich công khai hẹn hò vào tháng 3/2020. Kể từ đó, cựu ngôi sao Disney luôn bày tỏ tình cảm của mình với bạn trai trước công chúng. Sau 5 tháng hẹn hò, cả hai đã nhanh chóng đính hôn. Tuy nhiên, có vẻ như mối quan hệ này có nhiều bất đồng và cặp đôi buộc phải "đường ai nấy đi".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước