Demi Moore mặc đồ đôi với chồng cũ, sum họp trong thời gian cách ly tại nhà

A (Theo Daily Mail)-Thứ ba, ngày 07/04/2020 14:36 GMT+7

(Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Trong hai thập kỷ kể từ khi cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm của họ kết thúc, Demi và Bruce vẫn chăm chỉ xây dựng một tình bạn hạnh phúc.

Và ngay cả khi cách ly vì đại dịch COVID-19, Bruce Willis và Demi Moore cũng tìm cách chia sẻ niềm vui cùng nhau. Họ mặc những bộ đồ ngủ giống nhau cùng tình yêu mới và chụp ảnh cùng những người con chung đã trưởng thành của mình.

Bức ảnh gia đình đoàn tụ này sau đó đã được con gái 26 tuổi Tallulah của Bruce và Demi chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội Instagram với dòng chú thích: "Sự hỗn loạn tập trung".

Những bức ảnh khác cũng lần lượt được các con của Demi chia sẻ. Sự vui vẻ và hạnh phúc của đại gia đình nhà Demi và Bruce khiến người hâm mộ dành nhiều lời ca ngợi.

Demi Moore mặc đồ đôi với chồng cũ, sum họp trong thời gian cách ly tại nhà - Ảnh 1.

Demi và Bruce đã kết hôn từ năm 1987 và sống chung đến năm 2000. Cả hai có chung ba người con. Sau khi chia tay, cả Bruce và Demi đều tái hôn.

Bruce đã có mặt khi Demi kết hôn với chồng cũ Ashton Kutcher vào năm 2005, trong khi năm ngoái Demi đã có mặt trong buổi lễ thề nguyện của Willis cho vợ Emma Heming. Sau khi kết hôn với Emma, Bruce có thêm  2 con gái.

56 tuổi, sao phim Oan hồn vẫn tự tin khỏa thân trên bìa tạp chí 56 tuổi, sao phim Oan hồn vẫn tự tin khỏa thân trên bìa tạp chí

VTV.vn - Sau những thăng trầm của cuộc sống, dấu ấn thời gian có thể in lại đậm nét lên Demi Moore nhưng điều đó không làm mất đi sự tự tin ở cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước