Demi Moore quyết định cai nghiện vì lý do này!

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 24/09/2019 14:32 GMT+7

(Ảnh: Sky News)

VTV.vn - Demi Moore không ngại thú nhận việc cô nghiện rượu và ma túy. Với những thăng trầm trong cuộc sông, không khó hiểu lý do cô tìm đến những loại chất gây nghiện này.

Đã có khá nhiều sự thật lần đầu được Demi hé lộ vào thời điểm này - trước khi cuốn hồi ký của cô phát hành (dự kiến là ngày 24/9, theo giờ Mỹ). Một loạt những chuyện đau lòng đã được ngôi sao phim Oan hồn chia sẻ với người hâm mộ - bị sảy thai, bị cưỡng bức khi mới 15 tuổi, chứng kiến mẹ tự vẫn, những cơn nghiện ngập cãi vã của cha mẹ, bị người cô yêu phụ bạc...

Tất cả những điều đó đã ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của Demi và cũng như nhiều ngôi sao khác, cô đã tìm đến rượu và ma túy. Demi cũng đã từng bị sốc thuốc và phải đi cấp cứu.

Vậy lý do nào khiến Demi quyết định đi cai nghiện?

"Một phần của việc muốn được tỉnh táo là bởi tôi không muốn bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào của cuộc đời mình" - Demi trả lời - "Ngay cả khi điều đó là nỗi đau đi nữa".

Sao phim Oan hồn tiết lộ bị cưỡng bức ở tuổi 15 Sao phim Oan hồn tiết lộ bị cưỡng bức ở tuổi 15

VTV.vn - Demi Moore đã nói về sự thật cay đắng này trong cuốn hồi ký của cô. Cuốn hồi ký mang tên Inside Out, sẽ chính thức được phát hành vào ngày 24/9 (theo giờ Mỹ).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Demi Moore

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước