Đi mua sắm với trai trẻ, Triệu Vy lại thổi bùng nghi vẫn ly hôn

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 29/09/2020 15:47 GMT+7

VTV.vn - Hình ảnh Triệu Vy cùng một người đàn ông trẻ đã bị ghi lại khi cả hai cùng nhau đi mua sắm. Sự việc một lần nữa làm dấy lên tin đồn cô và chồng đã ly hôn.

Vào hồi đầu năm nay, tin đồn vợ chồng Triệu Vy - doanh nhân Huỳnh Hữu Long bất hòa và ly hôn đã dấy lên nhưng nó đã nhanh chóng bị dẹp bỏ. Tin đồn sau đó xuất hiện lần nữa khi cư dân mạng phát hiện Triệu Vy đã xóa toàn bộ những bức ảnh liên quan đến Huỳnh Hữu Long trên Instagram của cô. 

Tiếp đó, vào tháng 6, những nghi vấn lại trở lại khi ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách được trông thấy mang hoa đến thăm một người đàn ông trẻ tuổi hơn cô. Người này đã đón Triệu Vy tại bãi đậu xe. Cả hai tỏ ra khá thân thiết trên đường đến thang máy.

Tin đồn hôn nhân của Triệu Vy tiếp tục leo thang khi vào tuần trước, một cư dân mạng đã chụp được ảnh đồng thời quay video Triệu Vy và người đàn ông cô đến thăm hồi tháng 6 cùng đi ra khỏi một căn hộ ở Bắc Kinh vào đêm muộn. Họ đi siêu thị cùng nhau và theo miêu tả của người này, ngôi sao 44 tuổi cùng người đàn ông trẻ "cư xử với nhau như một cặp vợ chồng". Đoạn hội thoại giữa cả hai khi trao đổi về việc mua đồ ăn còn dẫn đến nghi vấn cả hai đang sống chung.

Đi mua sắm với trai trẻ, Triệu Vy lại thổi bùng nghi vẫn ly hôn - Ảnh 1.

Triệu Vy có chung một con gái 10 tuổi với doanh nhân Huỳnh Hữu Long.

Tuy nhiên, khi Triệu Vy và người đàn ông trẻ phát hiện ra mình đang bị theo dõi thì ngay lập tức rời khỏi cửa hàng và đi theo những lối riêng biệt. 

Cũng cư dân mạng này sau đó còn phát hiện Triệu Vy và và người đàn ông bí ẩn của cô đi chơi cùng nhau vào một ngày khác. Lần này, họ đến một nhà hàng Nhật Bản để ăn tối, sau đó người đàn ông chở Triệu Vy trở về căn hộ của cô. Tuy nhiên, có vẻ như ngôi sao 44 tuổi lần này không còn e ngai việc bị chụp ảnh lén nữa vì cô tỏ ra không lẩn tránh.

Hiện tại, phía Triệu Vy vẫn giữ im lặng trước mọi tin đồn.

Đi mua sắm với trai trẻ, Triệu Vy lại thổi bùng nghi vẫn ly hôn - Ảnh 2.

Một bức ảnh chụp chung của Triệu Vy và chồng Huỳnh Hữu Long. Tuy nhiên, cặp đôi giờ được cho đã không còn chung hướng. (Ảnh: Triệu Vy Weibo)

Triệu Vy xóa toàn bộ ảnh của chồng trên mạng xã hội, cuộc hôn nhân 12 năm đã kết thúc? Triệu Vy xóa toàn bộ ảnh của chồng trên mạng xã hội, cuộc hôn nhân 12 năm đã kết thúc?

VTV.vn - Cư dân mạng vừa phát hiện ra rằng toàn bộ hình ảnh của doanh nhân người Singapore Huỳnh Hữu Long đã bị vợ - diễn viên Triệu Vy - xóa sạch trên Instagram của cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Triệu Vy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước