Địch Lệ Nhiệt Ba tăng cân, công ty quản lý khéo léo nhắc nhở

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 07/04/2020 06:08 GMT+7

(Ảnh: 8Days)

VTV.vn - Công ty quản lý của Địch Lệ Nhiệt Ba đã có động thái về chuyện cân nặng sau khi cô chia sẻ việc này trên mạng xã hội.

Sau nhiều cập nhật ám chỉ chuyện tăng cân, nữ diễn viên 27 tuổi đã thẳng thắn thừa nhận việc bị tăng trọng lượng. Trong khi người hâm mộ tỏ ra "bất chấp mù quáng", nói Nhiệt Ba có tăng bao nhiêu cân vẫn rất xinh đẹp thì công ty quản lý cô đã có lời "cảnh báo nhẹ nhàng".

Bình luận trong chia sẻ tăng cân của Địch Lệ Nhiệt Ba, tài khoản của công ty quản lý đã viết một dòng bình luận: "Hãy giữ sức khỏe, duy trì cân nặng của bạn và đừng để nó tăng lên!".

Tuy nhiên, theo nhiều suy đoán từ cư dân mạng, việc tăng cân của Địch Lệ Nhiệt Ba có nhiều khả năng liên quan đến dự án mới của cô. Bộ phim Princess Changge cô tham gia vừa khai máy. Trong buổi lễ ra mắt, Địch Lệ Nhiệt Ba mặc quần áo cổ trang - phục trang của vai diễn - và đeo khẩu trang. Ngoài ra, cô còn mặc một chiếc áo khoác mùa đông nên rất khó nhận biết cô đã tăng cân nhiều như thế nào.

Địch Lệ Nhiệt Ba tăng cân, công ty quản lý khéo léo nhắc nhở - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong ngày bấm máy phim mới. (Ảnh: 8Days)

Khuôn mặt xinh đẹp hóa ra lại là điểm hạn chế của Địch Lệ Nhiệt Ba Khuôn mặt xinh đẹp hóa ra lại là điểm hạn chế của Địch Lệ Nhiệt Ba

VTV.vn - Điều này đã được chính Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ khi tham gia một talk show vào tuần trước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước