Diễm My 9x: Không có chuyện tôi được “bao”

Thùy Hương-Thứ sáu, ngày 11/03/2016 09:00 GMT+7

Diễm My luôn sòng phẳng với bạn trai về mặt tài chính

VTV.vn - Chia sẻ ngay sau khi xác nhận chia tay người yêu, Diễm My 9x khẳng định cô luôn độc lập về tài chính chứ không có chuyện được “bao” như lời đồn.

“Tôi cho rằng phụ nữ cần độc lập về tài chính để được đàn ông tôn trọng. Tôi và anh Đức (bạn trai cũ của Diễm My 9x – PV) rất rõ ràng về các khoản chi trong công việc. Ngay cả chuyện đi ăn uống, du lịch nước ngoài, thỉnh thoảng chúng tôi có những khoản “chia” đều. Anh chi cái này, thì tôi chi các khác. Không có chuyện tôi được “bao”, hay được hỗ trợ hoàn toàn về chi phí như lời đồn”, Diễm My 9x chia sẻ với Zing.

Trước những thông tin về việc Diễm My có được sự hậu thuẫn vững chắc về mặt tài chính, cô đã lên tiếng phủ nhận. “Tôi phải nỗ lực kiếm tiền để mua nhà, mua xe, tự trang trải các chi phí trong công việc. Quần áo, túi xách, giày dép... cũng do tôi bỏ tiền túi” – cô khẳng định – “Tôi không so đo chuyện quà cáp, vì mình tự mua được. Tôi không muốn bị hiểu nhầm là dựa dẫm bạn trai.”

Diễm My 9x chia sẻ khi yêu, cô không tính toán vật chất. Điều duy nhất cô yêu cầu ở đối tác là sự chung thủy. “Tôi không thể chịu được đàn ông lăng nhăng. Tôi nghĩ, các mối quan hệ tình cảm rõ ràng về tài chính sẽ lâu bền”, cô nói thêm.

Diễm My 9x và bạn trai Phan Đức thời còn mặn nồng (Ảnh: Kenh14)
Diễm My 9x và bạn trai Phan Đức thời còn mặn nồng (Ảnh: Kenh14)

Trước đó, cô gây bất ngờ khi thú nhận đã chia tay bạn trai Phan Đức sau một thời gian dài hẹn hò. Ngôi sao xinh đẹp chia sẻ thời điểm này, cô muốn toàn tâm toàn ý tập trung cho sự nghiệp.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước