Diễn viên Chi Bảo đã xuất viện

P.V-Thứ hai, ngày 11/04/2016 17:19 GMT+7

(Ảnh: Chi Bảo FB)

VTV.vn - Ngày hôm qua (10/4), nam diễn viên Chi Bảo – diễn viên nam chính của phim Những ngọn nến trong đêm 2 – đã xuất viện.

Thông tin xuất viện được Chi Bảo chia sẻ trên trang cá nhân của anh. Nam diễn viên của Những ngọn nến trong đêm phần 2 - bộ phim đang phát sóng trên kênh VTV3 - viết: “Ra viện!”.

“5 năm qua đóng toàn vai Ông trùm hoặc Việt kiều, Doanh nhân đều không sao, mới thử 1 lần vai công an chìm là bị dính chưởng” - Chi Bảo hài hước viết tiếp - “Vậy là từ nay xin tiếp tục làm trùm nữa nha”.

Ngay sau chia sẻ trên, nam diễn viên đã gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ đã chăm sóc anh cũng như lời cảm ơn tới những người đã động viên, thăm hỏi trong thời gian anh nằm viện.


Bức ảnh được Chi Bảo chia sẻ ngày hôm qua (10/4) cùng với thông tin anh đã được ra viện. (Ảnh: Chi Bảo: FB)

Bức ảnh được Chi Bảo chia sẻ ngày hôm qua (10/4) cùng với thông tin anh đã được ra viện. (Ảnh: Chi Bảo: FB)

Theo thông tin cho biết, Chi Bảo bị chấn thương khi thực hiện một cảnh quay trong phim Giá của nụ cười của đạo diễn Lê Minh. Chấn thương này đã khiến anh phải nhập viện vào ngày 8/4 và vào phòng mổ một ngày sau đó. Thông tin này cũng đã được Chi Bảo cập nhật trên trang cá nhân của anh. Trong đó, Chi Bảo cho biết dự kiến ảnh sẽ phải “ngồi chơi uống cà phê” trong 6 tuần.

Những ngọn nến trong đêm 2: Chi Bảo phát sợ Đinh Y Nhung sau khi đóng cảnh nóng Những ngọn nến trong đêm 2: Chi Bảo "phát sợ" Đinh Y Nhung sau khi đóng cảnh nóng

VTV.vn - Chi Bảo chia sẻ cảnh quay hãm hiếp nhân vật Giang (Đinh Y Nhung) ở Những ngọn nến trong đêm 2 khiến anh khá vất vả và nhận ra được một điều vô cùng thú vị.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước