Diễn viên chuyển giới Elliot Page chia sẻ ảnh hộ chiếu mới

A (Theo 8Days)-Thứ ba, ngày 05/07/2022 14:26 GMT+7

VTV.vn - Elliot Page đã chia sẻ ảnh chụp hộ chiếu mới của mình trên mạng xã hội Instagram với dòng chú thích: "Chưa bao giờ nghĩ rằng mình thích ảnh hộ chiếu".

Elliot Page đã công khai là người chuyển giới vào tháng 12 năm 2020. Trước đó, nam diễn viên được biết đến với tên Ellen Page - một nữ diễn viên có thực lực của Hollywood. 

Nói về bức ảnh hộ chiếu mới, Elliot cho biết nó thật sự có một ý nghĩa lớn đối với anh. Chỉ với một câu nói ngắn gọn "Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ thích một bức ảnh hộ chiếu" có thể hiểu nam diễn viên 35 tuổi đã mong đợi sự chuyển đổi này như thế nào.

Diễn viên chuyển giới Elliot Page chia sẻ ảnh hộ chiếu mới - Ảnh 1.

Bức ảnh hộ chiếu được Elliot chia sẻ trên Instagram.

Trước đây, Elliot giải thích rằng anh luôn biết mình là một cậu bé và không thể hiểu được khi mọi người nói với anh rằng anh không phải như vậy.

Anh ấy nói với tạp chí Us vào năm ngoái: "Tất cả những người chuyển giới đều rất khác nhau, và câu chuyện của tôi hoàn toàn chỉ là câu chuyện của tôi. Nhưng vâng, khi tôi còn là một đứa trẻ, hoàn toàn 100%, tôi là một cậu bé. Tôi biết mình là một cậu bé khi tôi là một đứa trẻ mới biết đi, tôi đã viết những bức thư tình giả và ký tên là "Jason". Mọi khía cạnh nhỏ trong cuộc sống của tôi, đó là tôi là ai, tôi là ai và tôi biết mình là ai".

"Tôi chỉ không thể hiểu được khi tôi được nói rằng: "Không, bạn không phải. Không, bạn không thể như vậy khi bạn lớn hơn". Bạn cảm nhận được điều đó. Bây giờ, tôi cuối cùng cũng đã trở lại với cảm giác như tôi là ai, nó thật đẹp và phi thường, và theo một cách nào đó, có một nỗi buồn cho nó".

Diễn viên Ellen Page chuyển giới, được khen ngợi dũng cảm Diễn viên Ellen Page chuyển giới, được khen ngợi dũng cảm

VTV.vn - Ngay sau khi ngôi sao phim Juno thông báo cô đã chính thức là người chuyển giới, cô đã ngay lập tức nhận được nhiều lời cổ vũ và động viên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Elliot Page

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước