Diễn viên giành tượng vàng Oscar mơ được đánh nhau với Thành Long

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 06/08/2015 06:00 GMT+7

Thành Long và Adrien Brody tại phim trường của phim Dragon Blade. (Ảnh: Toung Media)

VTV.vn - Được tham gia diễn xuất cùng Thành Long trong phim Dragon Blade, diễn viên Adrien Brody nói ước mơ thời thơ ấu của anh đã thành hiện thực.

Trong cuộc nói chuyện với Prestige Hong Kong, Adrien Brody – nam diễn viên từng giành tượng vàng Oscar năm 2002 cho vai diễn trong phim The Pianist – đã thổ lộ rằng việc vào vai một kẻ tàn bạo chiến đấu với Thành Long là điều anh đã chờ đợi từ khi còn trẻ.

“Tôi đã lớn lên với những bộ phim võ thuật. Tôi cũng cùng với cha tôi đến khu Chinatown ở New York trước khi tôi tiếp xúc với hầu hết các bộ phim ở Hollywood” – Adrien nói - “Trong những năm 70 và 80, bố tôi đã đưa tôi đến phố Canal ở New York và chúng tôi đã xem những bộ phim trong rạp chiếu phim tại đây”.

“Vệc tham gia một vai ác trong một bộ phim võ thuật, chiến đấu chống lại Thành Long thật sự là điều tôi mơ ước” – nam diễn viên kết lại.

Theo những thông tin bên lề, Dragon Blade được làm với chi phí 65 triệu USD, rất khác với những bộ phim độc lập chi phí thấp mà gần đây Adrien Brody tham gia.

Adriend Brody và Thành Long trong một cảnh quay. (Ảnh: amazingjingforlife)

Adrien Brody và Thành Long trong một cảnh quay. (Ảnh: amazingjingforlife)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Thành Long

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước