Diễn viên Ha Jung Woo bị phạt 30 triệu won vì sử dụng propofol bất hợp pháp

A (Theo Korea Times)-Thứ tư, ngày 15/09/2021 08:38 GMT+7

(Ảnh: W Korea)

VTV.vn - Hôm qua (14/9, giờ địa phương), nam diễn viên Ha Jung Woo đã bị phạt 30 triệu won (tương đương 25.600 USD) vì sử dụng bất hợp pháp propofol vào năm 2019.

Tòa án quận trung tâm Seoul đã yêu cầu ngôi sao 43 tuổi nộp phạt 30 triệu won và tịch thu 88.749 won vì vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy. Mức án nặng hơn mức phạt 10 triệu won mà cơ quan công tố tìm kiếm.

Các công tố viên đã đưa ra một bản cáo trạng tóm tắt đối với Ha Jung Woo về tội danh dùng thuốc gây mê không vì mục đích y tế trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2019. Bản cáo trạng tóm tắt là một biện pháp được thực hiện đối với các tội nhẹ, trong đó bị cáo có thể được miễn xét xử với sự chấp thuận của tòa án.

Nam diễn viên đã thừa nhận mọi cáo buộc chống lại mình và xin được khoan hồng trong phiên tòa đầu tiên vào tháng trước.

Đưa ra phán quyết, tòa cho rằng bị cáo thông đồng với bác sĩ để ngụy tạo hồ sơ bệnh án nhằm che đậy việc sử dụng trái phép chất ma túy.

"Trách nhiệm của Ha nặng nề hơn vì anh ấy là một diễn viên của công chúng" - tòa án cho biết.

Tòa cũng cho biết thêm rằng Ha Jung Woo vô cùng hối hận về hành động của mình và chưa có tiền án tiền sự trước đó.

Sau phán quyết của tòa án, ngôi sao 43 tuôit cho biết anh chấp nhận quyết định này và sẽ cố gắng sống một cuộc sống "có trách nhiệm và lành mạnh hơn".

Diễn viên Hàn Quốc Ha Jung-woo xin lỗi sau cáo buộc sử dụng chất cấm Diễn viên Hàn Quốc Ha Jung-woo xin lỗi sau cáo buộc sử dụng chất cấm

VTV.vn - Ha Jung-woo đã đưa ra lời xin lỗi sau khi các công tố viên kết tội anh sử dụng bất hợp pháp propofol, một chất gây ngủ được sử dụng để phẫu thuật hoặc thủ thuật y tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

ha jung woo

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước