Diễn viên Hồng Đăng tri ân "Người phán xử" Hoàng Dũng

P.V-Thứ hai, ngày 20/11/2017 14:30 GMT+7

VTV.vn - Ngôi sao của phim Tuổi thanh xuân, Zippo, Mù tạt và em, Người phán xử… đã dành lời cảm ơn đặc biệt tới NSND Hoàng Dũng.

Từ hôm qua, nhiều nghệ sĩ đã dành tặng những lời cảm ơn tới thầy cô của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Diễn viên Hồng Đăng – ngôi sao của hàng loạt các bộ phim truyền hình được yêu thích trên VTV – cũng nằm trong số đó. Anh đã có lời chúc sớm tới người thầy của mình – NSND Hoàng Dũng, nguyên Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội.

"Thầy là một trong những người đã cho tôi có ngày hôm nay" – Hồng Đăng viết trên trang cá nhân của mình – "Con cảm ơn thầy!".

Diễn viên Hồng Đăng tri ân Người phán xử Hoàng Dũng - Ảnh 1.

Bức ảnh chụp chung với NSND Hoàng Dũng được Hồng Đăng chia sẻ trên trang cá nhân kèm lời cảm ơn gửi tới người thầy của mình.

Trong năm 2017, cùng với NSND Hoàng Dũng, Hồng Đăng đã có một năm thành công và đáng nhớ với bộ phim Người phán xử - bộ phim được phát sóng trong khung giờ vàng của VTV. Đây được đánh giá là một trong những phim truyền hình tạo ấn tượng và thu hút khán giả nhất trong năm nay. Sau bộ phim này, trong tháng 12, Hồng Đăng sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới Cả một đời ân oán. Phim sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 13/12.

Khán giả háo hức mong chờ sự tái hợp của 'cặp đôi nhiều duyên nợ' Hồng Đăng - Hồng Diễm Khán giả háo hức mong chờ sự tái hợp của "cặp đôi nhiều duyên nợ" Hồng Đăng - Hồng Diễm

VTV.vn - Những hình ảnh chụp chung trong dự án phim mới của "cặp đôi nhiều duyên nợ" Hồng Đăng - Hồng Diễm đang khiến khán giả rất háo hức mong chờ sự tái hợp này trên màn ảnh nhỏ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI