Diễn viên phim Đất phương Nam qua đời ở tuổi 79

P.V-Chủ nhật, ngày 01/11/2020 22:31 GMT+7

VTV.vn - Diễn viên Ánh Hoa - người luôn được nhớ đến với vai những người phụ nữ hiền hậu, khắc khổ - vừa qua đời chiều nay (1/11), hưởng thọ 79 tuổi.

Theo thông tin từ gia đình diễn viên Ánh Hoa, trước khi qua đời bà đã trải qua thời gian chiến đấu với bệnh tai biến mạch máu não. 

Nghệ sĩ Ánh Hoa sinh năm 1941 tại Bến Tre. Bà xuất thân từ một gia đình có truyền thống cải lương. Theo thông tin từ ca sĩ Nguyên Vũ, lễ tẩm liệm nghệ sĩ Ánh Hoa diễn ra lúc 17h chiều nay (1/11). Tang lễ sẽ được tổ chức tại nhà riêng của bà ở Quận 7, thành phố HCM. Lễ động quan sẽ được thực hiện vào 8h ngày 3/11. Diễn viên Ánh Hoa sẽ được hỏa táng cùng ngày tại Bình Hưng Hòa.

Ngay khi thông tin nghệ sĩ Ánh Hoa ra đi được chia sẻ, nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ sự tiếc thương cũng như dành những lời tôn trọng tưởng nhớ bà.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, nghệ sĩ Ánh Hoa luôn được nhớ đến với vai những người phụ nữ hiền lành, phúc hậu, chịu thương chịu khó... Một trong những vai diễn ghi dấu ấn của bà là vai diễn bà Tám Luông trong bộ phim truyền hình Đất phương Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước