Diễn viên Star Wars qua đời ở tuổi 74

P.L (dịch)-Thứ sáu, ngày 03/05/2019 07:24 GMT+7

Peter Mayhew (1944 - 2019) đã dành cả trái tim và tâm hồn cho vai diễn Chewbacca

VTV.vn - Nam diễn viên gắn bó với nhân vật Chewbacca từ những phần đầu tiên của Star Wars đã ra đi bên cạnh người thân tại nhà riêng ở tuổi 74.

Peter Mayhew, nam diễn viên thủ vai Chewbacca trong series nổi tiếng Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars), đã qua đời ở tuổi 74. Thông tin được xác nhận bởi chính những người thân trong gia đình ông.

Mặc dù nguyên nhân về sự ra đi của nam diễn viên chưa được tiết lộ, tuy nhiên, một tuyên bố cho biết, ông đã qua đời tại nhà riêng ở Texas ngày 30/4 với gia đình ở cạnh bên.

Mayhew đảm nhận vai chiến binh Wookiee Chewbacca trong bộ ba phần đầu tiên của Star Wars, bắt đầu vào năm 1977 và cả những bộ phim sau này.

Ông sinh ra và lớn lên tại Barnes, Surrey, Anh Quốc. Nam diễn viên mắc hội chứng Marfan, hội chứng rối loạn di truyền hiếm của mô liên kết có ảnh hưởng đến xương, tim mạch và mắt. Ông từng có thời điểm cao tới 2,21 m.

Mayhew đã lập gia đình cùng Angie và có ba đứa con. Theo các thành viên trong gia đình ông, Peter Mayhew đã đặt cả trái tim và tâm hồn vào vai diễn Chewbacca và điều đó được thể hiện rõ ràng trong mọi khung hình của siêu phẩm Star Wars.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước