Diễn viên Thanh Thúy nhớ về thời kỳ tuyệt vọng khi không mang thai

PV-Thứ năm, ngày 04/07/2019 14:23 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Vui sống mỗi ngày, nữ diễn viên Thanh Thúy cho biết cô từng bi quan, tuyệt vọng khi không thể mang thai được đứa con thứ 2.

Sau gần 10 năm, tưởng như mình không thể có cơ hội làm mẹ lần nữa, vợ chồng Thanh Thúy, Đức Thịnh đón tin vui bất ngờ khi cô phát hiện mình mang thai đứa con thứ 2. Sự ra đời của bé Tết ngay trong những ngày Tết Kỷ Hợi đã thực sự mang đến niềm hạnh phúc trọn vẹn cho gia đình nữ diễn viên. Lần thứ 2 làm mẹ này đã khiến cô thay đổi rất nhiều.

"Lúc đầu mình có lên kế hoạch từ từ rồi có em bé thứ 2 nhưng lúc sau công việc ổn định rồi mình rất mong có được con nhưng lại không thể có được nữa. Nhiều người cũng khuyên tôi đùng quá lo lắng, căng thẳng. Lúc tôi mong có thì không có, đến lúc tuyệt vọng rồi, không hy vọng gì nữa thì em bé lại đến trong sự bất ngờ", Thanh Thúy chia sẻ.

"Sau khi bé Tết ra đời, tôi sẵn sàng hy sinh toàn bộ thời gian, công việc của mình để chăm sóc con. Hiện tại, tôi nghĩ chắc sẽ chờ đến khi bé đủ 3 tuổi mới quay trở lại công việc. Mỗi thời điểm, tôi có một sự tập trung cho công việc nhất định. Như lúc hai vợ chồng mới cưới nhau, cả hai vợ chồng đều phải "cày" để sớm có nhà, có xe... Sau đó có bé Cà Phê, tôi cũng vừa chăm con vừa đi làm vất vả vì cuộc sống lúc đó cũng chưa được ổn định, công việc chưa thật sự thuận lợi. Tôi còn nhớ khi bé Cà Phê được 6 tháng tôi đã đưa con theo, rong ruổi cùng mẹ khắp nơi theo đoàn phim. Còn với bé Tết hiện tại, tôi dành ưu tiên số 1 cho con. Đã đến lúc tôi phải dành thời gian để chăm sóc cho hai con được tốt hơn".

Diễn viên Thanh Thúy nhớ về thời kỳ tuyệt vọng khi không mang thai - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Thanh Thúy cũng cho biết ngoài thời gian rảnh rỗi chăm con, cô còn chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết nuôi dạy con cho các bà mẹ trẻ. Thậm chí, cô còn lập kênh YouTube riêng để chia sẻ những khoảnh khắc bé Tết lớn lên từng ngày và cuộc sống hạnh phúc của gia đình cô cũng như chia sẻ kỹ năng chăm sóc con với mọi người...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước