Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, chưa liên hệ được với người thân

P.V-Thứ sáu, ngày 26/02/2021 11:39 GMT+7

Diễn viên Thương Tín trong một bức ảnh lúc trẻ.

VTV.vn - Trên trang Facebook cá nhân của mình, NSND Hồng Vân đã chia sẻ thông tin diễn viên Thương Tín - ngôi sao của phim Biệt động Sài Gòn - bị đột quỵ.

Từ trang cá nhân của mình, NSND Hồng Vân đã chia sẻ lại một đường link từ trang Facebook của một tài khoản tên Phạm Anh. Tài khoản này đăng tải hình ảnh nam diễn viên Thương Tín đang nằm cấp cứu tại bệnh viện Tâm Trí với nội dung: "Diễn viên Thương Tín đang bị đột quỵ và nằm ở Khoa cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí Sài Gòn đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, Quận 12".

"Sức khỏe rất yếu nhưng bệnh viện chưa liên hệ được với người nhà, nhờ cả nhà chia sẻ bài viết để người thân có thể đến bệnh viện để giúp chú hoặc có số điện thoại người thân thì cho Phạm Anh xin với ạ".

Tài khoản này cũng cho số điện thoại để những người biết người nhà của diễn viên Thương Tín có thể liên hệ: "Vui lòng liên hệ chị Phượng số điện thoại 0909886870. Trân trọng và cầu mong phép màu xảy đến để chú vượt qua số phận".

Trong chia sẻ của mình, NSND Hồng Vân viết: "Mọi người làm ơn chia sẻ để gia đình anh ấy biết".

Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, chưa liên hệ được với người thân - Ảnh 1.
BTV Hoài Anh tiết lộ ảnh 'thanh xuân dữ dội' cùng Lý Hùng và Thương Tín BTV Hoài Anh tiết lộ ảnh "thanh xuân dữ dội" cùng Lý Hùng và Thương Tín

VTV.vn - Nữ MC nổi tiếng bất ngờ chia sẻ những tấm hình về quãng thời gian chị gọi là "thanh xuân dữ dội", lặn lội đóng phim.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước