Diệu Nhi bật mí cách “đi cả thế giới” dù chỉ ở nhà trong dịch COVID-19

PV-Thứ hai, ngày 06/04/2020 21:42 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau khi đăng tải, clip ngắn ghi lại cuộc sống thường ngày của Diệu Nhi trong thời gian ở nhà đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Một ngày của Diệu Nhi bắt đầu bằng một bài tập nhẹ nhàng. Do các phòng gym đều tạm ngưng hoạt động nên nữ diễn viên tập tại nhà với các bài tập đơn giản như tập bụng và bài tập tăng thể lực. Tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi, Diệu Nhi cũng thường xuyên vào bếp để nấu ăn cho gia đình.

Đặc biệt, cách Diệu Nhi giải trí giữa mùa dịch mới là điều khiến ai nấy phải cười nghiêng ngả. Vẫn nghiêm túc thực hiện việc cách ly khi toàn bộ hoạt động đều gói gọn trong nhà nhưng Diệu Nhi vẫn có thể tổ chức "liveshow" cover từ nhạc Việt đến nhạc ngoại, đi "vũ trường" và thậm chí đua ngựa... tại gia. Tương ứng với mỗi một hoạt động, nữ diễn viễn lại thay một bộ trang phục để thêm phần chân thực. Phía dưới phần bình luận, người hâm mộ không khỏi thích thú khi đếm một ngày Diệu Nhi thay "sương sương" gần… 10 bộ quần áo.

Diệu Nhi bật mí cách “đi cả thế giới” dù chỉ ở nhà trong dịch COVID-19 - Ảnh 1.
Diệu Nhi bật mí cách “đi cả thế giới” dù chỉ ở nhà trong dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Diệu Nhi cho biết vì dịch COVID-19 nên công việc của cô bị ảnh hưởng khá nhiều. Lịch quay phim, sự kiện đều phải tạm dời hoặc hủy. Tuy nhiên, việc thực hiện cách ly xã hội cũng là dịp để nữ diễn viên có thêm thời gian dành cho gia đình - điều mà trước đây cô không có cơ hội thực hiện vì lịch trình bận rộn.

"Diệu Nhi hy vọng mọi người sẽ cùng tuyên truyền, hưởng ứng thật nghiêm túc chỉ thị hạn chế ra đường của Nhà nước, đồng thời cập nhật những thông tin chính thống từ Bộ y tế, không tuyên truyền những thông tin sai lệch. Hãy cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh!" – nữ diễn viên chia sẻ.

Diệu Nhi bật mí cách “đi cả thế giới” dù chỉ ở nhà trong dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Sau khi hoàn thành phim điện ảnh với Ngô Quang Tuấn vào dịp đầu năm, Diệu Nhi bắt tay vào dự án phim điện ảnh thứ hai. Thông tin về dự án vô cùng đặc biệt này sẽ được người đẹp tiết lộ trong thời gian sắp tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước