Dính scandal cô lập Viên Băng Nghiên, nam chính Lưu Ly mất gần 60.000 fan trong một đêm

PV/Ảnh: Sina-Thứ hai, ngày 21/09/2020 19:23 GMT+7

VTV.vn - Sau sự kiện đêm qua của đoàn phim Lưu ly mỹ nhân sát, lượng người theo dõi của Thành Nghị trên Weibo giảm từ hơn 12,34 triệu xuống còn 12,29 triệu.

Tối 20/9 (giờ địa phương), đoàn làm phim Lưu ly mỹ nhân sát tổ chức sự kiện giao lưu trực tuyến với người hâm mộ. Điều đáng nói là hoạt động này nhận được nhiều đánh giá tiêu cực từ cộng đồng mạng và khán giả theo dõi chương trình.

Cụ thể, trong thời gian 1 tiếng chương trình diễn ra, nữ diễn viên chính Viên Băng Nghiên (vai Chử Toàn Cơ) không được xuất hiện nhiều, có tới 45 phút không có mặt trên hình. Khi các diễn viên khác chơi trò chơi, Viên Băng Nghiên cũng không được tham gia. Người hâm mộ chê nam chính Thành Nghị (vai Vũ Tư Phượng) và nữ chính không có tương tác, đặc biệt, camera còn cố tình không quay nữ chính nhiều lần. Bên cạnh đó, thái độ của Thành Nghị hờ hững và bỏ mặc nữ chính cũng khiến fan ủng hộ cặp đôi này cảm thấy rất tức giận.

Dính scandal cô lập Viên Băng Nghiên, nam chính Lưu Ly mất gần 60.000 fan trong một đêm - Ảnh 1.

Trước những diễn biến này, khán giả cho rằng nhà sản xuất bộ phim đã có động thái nhằm xóa bỏ những tin đồn "phim giả tình thật" của cặp Viên Băng Nghiên và Thành Nghị. Tuy nhiên, hành động này được thực hiện không tinh tế và cố tình để cặp nam - nữ chính tách nhau, thậm chí có thái độ không tương tác, né tránh trực tiếp trên sân khấu.

Sau sự kiện, theo thống kê ở thời điểm hiện tại, chỉ sau 1 đêm, Thành Nghị mất tới 60.000 follower trên Weibo, cho thấy hình ảnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì thái độ xa lánh đồng nghiệp. Không những vậy, những bình luận trên mạng xã hội đều công khai chỉ trích Thành Nghị và nhà sản xuất phim.

Dính scandal cô lập Viên Băng Nghiên, nam chính Lưu Ly mất gần 60.000 fan trong một đêm - Ảnh 2.

Câu chuyện này càng được đẩy lên khi kết thúc sự kiện, đạo diễn Lưu ly mỹ nhân sát đã xác nhận việc thực hiện phần 2 của bộ phim. Ngược lại, cộng đồng mạng đã có những chia sẻ không tích cực đối với dự án này.

"Đừng, trời ơi, không hẹn gặp lại, tạm biệt", "Không cần đâu, tạm biệt là tạm biệt luôn nhé", "Thôi đừng, không cần phần 2 đâu", "Quý công tử Tử Phượng không xứng với với Toàn Cơ của chúng tôi đâu, cảm ơn, tạm biệt", "Quay phần hai cái gì, Viên Băng Nghiên chạy mau, ngồi hoả tiễn mà chạy đi nhé, quý trọng cuộc sống thì tránh xa Hoan Thuỵ"....

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước