Disney đáp trả đơn kiện của Scarlett Johansson

A (Theo Deadline)-Thứ sáu, ngày 30/07/2021 08:00 GMT+7

(Ảnh: Giant Freaking Robot)

VTV.vn - Disney cuối cùng cũng đã lên tiếng sau khi Scarlett Johansson kiện hãng này vì vi phạm hợp đồng phim Black Widow đã ký kết giữa 2 bên.

Công ty Walt Disney đã phản đối vụ kiện tụng của Scarlet Johansson về việc phát hành Black Widow trong một tuyên bố cay đắng của hãng. Theo Disney, vụ kiện tụng cho thấy "sự coi thường nhẫn tâm" của Scarlett đối với đại dịch COVID-19 và thậm chí tiết lộ rằng cô đã nhận được 20 triệu USD từ dự án.

Người phát ngôn của Disney cho biết: "Việc nộp đơn này không có giá trị gì. Vụ kiện này đặc biệt đáng buồn và đau khổ vì sự nhẫn tâm của nó đối với những ảnh hưởng khủng khiếp và kéo dài trên toàn cầu của đại dịch COVID-19. Disney đã hoàn toàn tuân thủ hợp đồng của cô Johansson và hơn nữa, việc phát hành Black Widow trên Disney+ với Premier Access đã nâng cao đáng kể khả năng kiếm thêm tiền bồi thường của cô ấy trên 20 triệu USD mà cô ấy nhận được cho đến nay".

Trong đơn kiện của mình được đệ trình vào thứ 5 vừa qua tại Tòa án Thượng thẩm Los Angeles, Johansson tuyên bố rằng việc ngày ngày công chiếu Black Widow trên Disney+ và tại rạp là vi phạm hợp đồng của cô. Đơn kiện cho rằng Disney+ phát hành phim này đã bòn rút những khán giả tiềm năng của rạp chiếu, khiến cô ấy phải trả khoản tiền bồi thường tiềm năng gắn liền với doanh thu rạp chiếu của bộ phim.

Disney từng đề cập đến COVID-19, coi đây là một yếu tố thúc đẩy việc hãng phát hành Black Widow trên nền tảng trực tuyến. COVID-19 đã dẫn đến những hạn chế trong việc chiếu rạp.

Black Widow kiếm được 60 triệu USD trên Disney Plus Black Widow kiếm được 60 triệu USD trên Disney Plus

VTV.vn - "Black Widow" của Disney là bộ phim đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel ra rạp sau 2 năm. Phim này đang gặt hái thành công lớn không chỉ về doanh thu tại phòng vé.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

black widow

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước