Disneyland và Walt Disney World sẽ mở cửa lại vào 1/4

A (Theo J.J)-Thứ tư, ngày 25/03/2020 12:24 GMT+7

VTV.vn - Universal Studios đã vừa đưa ra thông báo này và cũng theo tin tức mới được cập nhật, các công viên chủ đề sẽ đóng cửa lâu hơn.

Ngày hôm qua (24/3), Universal Studios đã đưa ra thông báo rằng những công viên ở Hollywood và Orlando có thể sẽ đóng cửa lâu hơn vì vấn đề đại dịch đang hoành hành trên toàn cầu.

"Chúng tôi đã kéo dài thêm thời gian đóng cửa Universal Orlando Resort và Universal Studios Hollywood cho đến ngày 19/4" - Universal Studios nói trong tuyên bố của mình - "Chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi tình hình hiện tại. Sức khỏe và sự an toàn của các thành viên trong nhóm cũng như của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi".

"Điều này cũng sẽ bao gồm cả các công viên chủ đề và Universal CityWalk ở cả 2 điểm đến. The Universal Orlando Resort hotels cũng đã tạm thời ngừng hoạt động. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và điều chỉnh khi cần thiết, dựa trên hướng dẫn từ các cơ quan y tế và các quan chức chính phủ".

Tin tức này được đưa ra sau khi một người đàn ông 34 tuổi ở California qua đời - người đã đến thăm cả Universal và Disney World trước khi nhiễm virus corona.

"Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình của ông Ghazarian" - đại diện của Universal Studio nói - "Chúng tôi tiếp tục theo dõi tình hình đại dịch COVID-19 và vẫn liên lạc thường xuyên với các cơ quan y tế để biết thông tin và hướng dẫn".

Tại thời điểm này, Disneyland và Walt Disney World vẫn được thiết lập để mở cửa trở lại vào ngày 1/4.

Công viên giải trí Tokyo Disneyland đóng cửa 2 tuần vì Covid-19 Công viên giải trí Tokyo Disneyland đóng cửa 2 tuần vì Covid-19

VTV.vn - Theo thông báo từ những người quản lý, công viên giải trí Tokyo Disneyland và Tokyo Disneysea sẽ đóng cửa 2 tuần để ngăn chặn sự lây lan của virus corona (Covid-19).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Disneyland

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước