Diva Hong Kong Dung Tổ Nhi phủ nhận hẹn hò với con trai tỷ phú

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 28/06/2019 17:57 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Truyền thông xứ Cảng thơm đang rộ tin đồn Dung Tổ Nhi hẹn hò với Alex Dương - con trai của ông trùm Dương Thụ Thành.

Tuy nhiên, ngay khi tin đồn nhen nhóm đã ngay lập tức bị diva Hong Kong phủ nhận. Người quản lý của Dung Tổ Nhi nói cô không hẹn hò với Alex Dương - con trai của ông trùm Dương Thụ Thành, chủ tịch của tập đoàn Emperor Group (Anh Hoàng Group). Dương Thụ Thành cũng là ông chủ của Dung Tổ Nhi.

"Tôi cũng hy vọng tin đồn là thật nhưng không phải như thế" - đại diện của Dung Tổ Nhi nói.

Theo những thông tin được đưa thì Dung Tổ Nhi và Alex đã hẹn hò được 4 tháng. Cặp đôi cũng được thấy xuất hiện cùng nhau tại sự kiện G.E.M’s concert hồi đầu năm nay. Tháng trước, theo những nguồn tin thân cận thì nữ ca sĩ 39 tuổi đã tổ chức một sinh nhật đặc biệt cho Alex. 

Sau khi kết thúc mối tình dài 5 năm với Lưu Hạo Long, đời sống tình cảm của nữ diva 39 tuổi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cặp đôi chính thức tuyên bố đường ai nấy đi vào tháng 1 vừa qua. Trước đó, khi vẫn còn yêu Lưu Hạo Long, Dung Tổ Nhi từng  tuyên bố sẽ kết hôn với anh khi cô 40 tuổi. Đáng tiếc là mối quan hệ của họ đã không thể kéo dài cho đến con số mà cô đề ra.

Chung Hân Đồng không muốn 'buôn chuyện' về Dung Tổ Nhi Chung Hân Đồng không muốn "buôn chuyện" về Dung Tổ Nhi

VTV.vn - Các phóng viên đã hỏi Chung Hân Đồng về chuyện tình cảm của Dung Tổ Nhi, bạn thân thiết của cô, và với câu trả lời, thành viên nhóm Twins đã xác nhận chuyện chia tay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Dung Tổ Nhi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước