Diva Hồng Nhung: Hãy nối vòng tay lớn trong tư tưởng, chứ không cầm tay

P.V-Chủ nhật, ngày 02/08/2020 11:40 GMT+7

VTV.vn - Từ trung tâm cách ly ở Uông Bí, Quảng Ninh, ca sĩ Hồng Nhung đã có những chia sẻ đầy xúc động, về tình cảm và ký ức tốt đẹp của cô với thành phố Đà Nẵng.

Giống như nhiều người dân Việt Nam trong thời điểm hiện nay, ca sĩ Hồng Nhung cũng hướng tình cảm, sự quan tâm và lo lắng về thành phố Đà Nẵng - nơi đại dịch COVID-19 đang có những diễn biến khó lường. Trong một chia sẻ vào sáng nay (2/8) từ Doanh trại Quân đội của Trung đoàn 244, Uông Bí, Quảng Ninh - nơi cô và 2 con đang thực hiện cách ly - Hồng Nhung đã có những hồi tưởng của cô với thành phố rất đẹp này.

"Năm 19 tuổi, tôi được hát trên sân khấu Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng. Đây là thời điểm nhạc nhẹ Việt Nam bắt đầu từ từ khởi sắc và Đà Nẵng là điểm đến tuyệt vời nhất cho những ca nhạc sĩ tiên phong trong sáng tạo. Khán giả Đà nẵng được coi là thức thời nhất, đón chào cái mới, cái hay nhiệt thành nhất!"

"Nếu như những ngày này, nghệ sĩ tới biểu diễn, ngủ ngay trên phần gác phụ sau sân khấu, với những giường gỗ đơn sơ..., thì chỉ mấy năm sau, resort đẹp nhất Việt Nam mọc lên bên bờ biển Đà Nẵng" - ca sĩ Hồng Nhung nói tiếp - "Và hôm nay, sự chuyển mình biến hoá của thành phố tươi đẹp này không còn chỉ được tính bằng các công trình xây dựng đẳng cấp thế giới, mà còn ở nếp sống văn minh xanh sạch, một trong những thành phố điểm của Việt Nam!".

"Sự thức thời, dám nghĩ dám làm và tấm lòng rộng mở như là biển khơi có lẽ vẫn và sẽ luôn là thế mạnh nền tảng của người Đà Nẵng".

Diva Hồng Nhung: Hãy nối vòng tay lớn trong tư tưởng, chứ không cầm tay - Ảnh 1.

Bức ảnh được ca sĩ Hồng Nhung đăng tải, đính kèm chia sẻ đầy tình cảm của cô với Đà Nẵng. (Ảnh: NVCC)

"Ngay lúc này đây, cả nước hướng về Đà Nẵng..., tôi bỗng nhớ về ngày xa xưa tuổi thần tiên ca hát đã gắn bó với đất biển và gần đây nhất là những chương trình tại các Lễ hội thi bắn pháo hoa nghệ thuật Quốc tế...".

"Là một công dân, chẳng làm được điều gì lớn lao, tôi nguyện bản thân và gia đình thực hiện đúng và triệt để các nội quy về giữ gìn an toàn xã hội, bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh!" - ca sĩ Hồng Nhung tiếp tục - "Tôi tin tưởng mỗi người dân cùng tự giác chống dịch, thì không chỉ Đà Nẵng, mà mọi thành phố thân thương trên đất Việt sẽ đứng lên, khởi sắc, chiến thắng đại dịch như là chính hơn 100 triệu con cái của mẹ Âu Cơ đã từng chứng minh cách đây không lâu".

Kết thúc chia sẻ, ca sĩ Hồng Nhung nói: "Hãy cùng Nối Vòng Tay Lớn (trong tư tưởng, chứ không cầm tay) để giành lại an lành cho mọi gia đình!".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước